Quang Hải thích thú trước vẻ lãng tử của Tuấn Anh


Quang Hải cùng Tuấn Anh có những giây phút vui đùa với nhau trong buổi tập hôm nay

quang hai anh 1Sau các bài khởi động, tuyển Việt Nam có ít phút nghỉ ngơi trước khi bước vào rèn chiến thuật.

quang hai anh 2Quang Hải tỏ ra thích thú với mái tóc lãng tử của Tuấn Anh, tại đội tuyển, cả hai chơi khá thân với nhau.

quang hai anh 3Tiền vệ đang chơi cho Pau FC nỗ lực trong buổi tập trước cơ hội được ra sân đá chính trong trận gặp tuyển Ấn Độ sẽ diễn ra tối 27/9.

quang hai anh 4HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự dành sự tập trung cao nhất trong buổi tập.

quang hai anh 5Nhà cầm quân người Hàn Quốc trao đổi riêng với các trụ cột, ông muốn mọi thứ phải hoàn hảo để hướng đến một chiến thắng tiếp theo.

quang hai anh 6Không khí buổi tập diễn ra khá thoải mái, những trụ cột không được ra sân ở trận mở màn tỏ ra hào hứng vì nhiều khả năng sẽ trở lại trong trận còn lại của giải đấu giao hữu.

quang hai anh 7Thủ thành Đặng Văn Lâm vẫn chưa có nhiều cơ hội để chứng tỏ đẳng cấp của mình sau chiến thắng dễ dàng 4-0 trước tuyển Singapore.

quang hai anh 8Vũ Văn Thanh vẫn phải tập riêng cùng các trợ lý, trong khi đó, Xuân Trường tiếp tục vắng mặt sau khi bị nhiễm Covid-19.

quang hai anh 9Đỗ Hùng Dũng trở lại trong đội hình tuyển Việt Nam sau khi đã giải quyết xong việc gia đình.

quang hai anh 10Tuyển Việt Nam nóng lòng hướng đến một chiến thắng trước tuyển Ấn Độ để khép lại giải giao hữu thành công chạy đà cho AFF Cup 2022.

Nguồn: https://zingnews.vn/quang-hai-thich-thu-truoc-ve-lang-tu-cua-tuan-anh-post1359312.html


Xem thêm: Việt Nam

X