Quang Hải đau buồn về chịu tang ông nội, bạn gái vẫn khoe ảnh đi chơi nóng bỏng


Ngày 10/8 vừa qua, một tin buồn đã đến với gia đình Quang Hải khi ông nội của cầu thủ này mất ngay trong lúc anh đang tập luyện trên sân để chuẩn bị cho trận đấu với CLB Thanh Hóa.

Kết quả hình ảnh cho quang hải

Mặc dù rất đau buồn nhưng tiền vệ người Hà Nội vẫn thi đấu xuất sắc với cú hat-trick kiến tạo thành bàn trong chiến thắng 5-0 của đội nhà.

Quang Hải về chịu tang ông nội

Ngay sau khi trận đấu kết thúc Quang Hải đã ngay lập tức trở về nhà để chịu tang ông nội.

Nhật Lê khoe ảnh đi phượt giữa lúc Quang Hải đang chịu tang ông nội-4

Giữa lúc Quang Hải đau buồn bởi sự ra đi của người thân, Nhật Lê lại gây chú ý khi khoe hình ảnh đi chơi tại TP.HCM, đồng thời không quên quảng cáo sản phẩm trên Instagram cá nhân.

Nhật Lê khoe ảnh đi phượt giữa lúc Quang Hải đang chịu tang ông nội-3

Hành động này khiến nhiều người đặt nghi vấn Nhật Lê và Quang Hải đã thực sự chia tay như tin đồn thời gian gần đây. Vốn là bạn gái lâu năm, Nhật Lê nhiều lần chứng minh mối quan hệ thân thiết với gia đình Quang Hải khi từng xuất hiện trong đám cưới chị nam cầu thủ vào cuối tháng 3.

Nhật Lê khoe ảnh đi phượt giữa lúc Quang Hải đang chịu tang ông nội-2

Thế nhưng giữa lúc đám tang ông nội bạn trai, Nhật Lê thay vì xuất hiện hoặc im lặng thì lại cập nhật hoạt động bình thường. Động thái này tương tự với việc Nhật Lê vắng mặt và không chúc mừng đám cưới anh trai Quang Hải vào mới đây.

Kết quả hình ảnh cho quang hải nhật lê

Trước đó, Nhật Lê và Quang Hải cũng nhiều lần vướng tin đồn chia tay khi cả hai cùng xóa bỏ trạng thái hẹn hò trên trang cá nhân.

Nhật Lê đăng ảnh thất tình khiến dân tình náo loạn, fan yêu cầu lời giải thích: Rốt cục đã chia tay Quang Hải hay chưa? - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cảm thấy khó hiểu khi cô nàng bất ngờ đăng ảnh ăn chè đậu đỏ để nói rằng mình đang ế trong lễ Thất tịch (7/7 Âm lịch) vừa qua.


Xem thêm: Hậu trường