Quá phấn khích vì được tái hợp Ronaldo, tân binh Juventus hỏi xin luôn chiếc áo số 7


Hậu vệ Danilo không giấu sự phấn khích vì được tái ngộ đồng đội cũ Cristiano Ronaldo ở Real Madrid sau khi chuyển đến Juventus từ Man City.
Tan binh Juventus xin ao so 7 cua Ronaldo hinh anh 1 Tuần trước, cầu thủ người Brazil mới chuyển đến Turin để thay thế Joao Cancelo. Tại sân Allianz Arena, Danilo sẽ tái hợp với chủ nhân của 5 Quả bóng vàng, người trước đó đã cùng anh giành 2 danh hiệu Champions League ở Real Madrid.

Hình ảnhChia sẻ ở buổi họp báo ra mắt CLB mới, Danilo trêu đùa: “Tôi đã nói chuyện với Ronaldo trước khi đến đây. Tôi nói mình muốn chiếc áo số 7, tiếc là nó đã có chủ”.
Hình ảnh“Ronaldo nói rất nhiều về Juventus và chơi bên cạnh anh ấy sẽ là động lực lớn. Tôi đã thấy Ronaldo hạnh phúc ở đây. Anh ấy nói về Juventus như gia đình, và điều này đã làm tôi cảm thấy yên tâm hơn nhiều. Thật tuyệt khi nghe những lời như vậy”, anh nói thêm.

Hình ảnhDanilo đầu quân cho Juventus như một phần thỏa thuận chiêu mộ Cancelo của Man City, đúng lúc nhà đương kim vô địch Serie A đang có những thay đổi mạnh mẽ. Cựu HLV Massimiliano Allegri đã rời đi và thay thế ông trên băng ghế chỉ đạo là Maurizio Sarri.

Hình ảnh“Sarri có phong cách huấn luyện đặc biệt. Ông ấy thích chỉ huy lối chơi của mình. Napoli và Chelsea là 2 đội bóng rất khó chịu. Tôi thích phong cách chơi của Sarri và sẵn sàng học hỏi để phát triển mỗi ngày. Ông ấy yêu cầu tôi chú ý khả năng phòng ngự, nhưng cũng được phép tự do thể hiện tiềm năng”, Danilo chia sẻ.

Hình ảnhHậu vệ người Brazil khẳng định: “Tôi không nghĩ mình sẽ gặp khó khăn trong việc thích nghi với triết lý của HLV dù phòng ngự là điều quan trọng ở Italy. Tôi 28 tuổi và sẵn sàng học hỏi bất cứ điều gì để trở thành cầu thủ tốt hơn”.


Xem thêm: Tổng hợp