Pogba tuyên bố chắc nịch: Man Utd sẽ lội ngược dòng thành công trước Barcelona


Man United đã thua 0-1 trước Barca ngay tại Old Trafford đêm qua. Luke Shaw là người tự đưa bóng về lưới nhà và đây cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Kết quả hình ảnh cho barca vs mu 2019

Sau khi vấ.t v.ả lội ngược dòng trước PSG để lọt vào tứ kết, Man United tiếp tục phải đối mặt với một núi t.hử thách nữa mang tên Barca vào tuần tới.

Tuy nhiên, Paul Pogba lại tỏ ra khá tự tin về cơ hội đi tiếp của Quỷ đỏ trước Barca.

“Đó là một trận đấu tốt. Chúng tôi đã chơi ổn trước Barca, một trong những đội bóng tốt nhất thế giới. Chúng tôi đã mang đến cho họ nhiều v.ấn đ.ề. Họ cũng khiến chúng tôi gặp kh.ó kh.ăn. Nhưng chúng tôi đã biết phải làm gì để khiến họ t.ổn thươn.g.

Hình ảnh có liên quan

Giờ thì một lượt trận đã trôi qua. Chúng tôi sẽ còn một lượt trận nữa và chúng tôi sẽ cống hiến tất cả những gì tốt nhất cho trận đấu này. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để lội ngược dòng và chúng tôi tin vào điều đó.

Kết quả hình ảnh cho manchester united

Barca thật sự không có nhiều cơ hội. Có thể là 1 cú s.út khác khiến De Gea phải cứ.u thu.a. Nhưng sau đó, họ không cho thấy sự ngu.y hiể.m và không tạo ra được những cơ hội”.

Kết quả hình ảnh cho barca vs mu 2019

Khi được hỏi liệu anh có đoán trước được Barca gặp nhiều vấn đề như ở trận đấu vừa qua hay không, Pogba trả lời: “Đó là những gì chúng tôi thấy qua video.

Chúng tôi biết họ là một đội bóng có khả năng tấn công mạnh mẽ. 1 trong những đội bóng xuất sắc nhất. Nhưng mỗi đội đều có điểm yếu. Chúng tôi biết điể.m yế.u của họ và chúng tôi sẽ đánh vào đó ở trận đấu tiếp theo”.


Xem thêm: Asian Cup