Phiên chợ hè ở Anh chính thức mở cửa, bom tấn nào sẽ phát n.ổ ngay trong ngày hôm nay?


Từ 00h01 ngày 16/5 giờ địa phương (6h00 giờ Việt Nam), thị trường chuyển nhượng Hè 2019 tại Anh đã mở cửa và hứa hẹn nhiều bom tấn sẽ được kích hoạt.

Kết quả hình ảnh cho transfer windowTương tự như năm ngoái, phiên chợ Hè tại xứ sở sương mù sẽ diễn ra sớm hơn các quốc gia khác và kéo dài gần 3 tháng. Nó kết thúc vào lúc 17 giờ ngày thứ Năm (8/8, giờ địa phương -23h00 giờ Việt Nam), chỉ 2 ngày trước khi Premier League 2019/20 khởi tranh.

Kết quả hình ảnh cho premier league transfer windowVậy các CLB có thể chiêu mộ cầu thủ từ ngày 16/5?

Đúng vậy. Trên thực tế, các thỏa thuận đã có thể được đồng ý trước ngày 16/5. Tuy nhiên, việc xử lý hồ sơ, giấy tờ liên quan sẽ không thể thực hiện cho tới khi kỳ chuyển nhượng chính thức mở cửa.

Kết quả hình ảnh cho Pep KloppĐiều đó có nghĩa là các thương vụ chuyển nhượng trong nước có thể hoàn tất từ nửa đêm ngày 16/5, song các thương vụ chuyển nhượng từ nước ngoài chỉ có thể xong xuôi sau khi Hệ thống chuyển nhượng quốc tế (TMS) mở cửa vào nửa đêm ngày 9/6.

Kết quả hình ảnh cho premier leagueCác đội bóng được phép mua cầu thủ từ bất kỳ quốc gia nào, miễn sao kỳ chuyển nhượng tại quốc gia ấy mở cửa. Điều này đồng nghĩa các CLB tại Ngoại hạng Anh vẫn có thể bán cầu thủ sau khi phiên chợ Hè của họ kết thúc vào ngày 8/8. Lý do bởi thời điểm đó kỳ chuyển nhượng ở các quốc gia khác vẫn đang mở cửa.

Kết quả hình ảnh cho premier leagueKỳ chuyển nhượng Hè 2019 ở các quốc gia khác khi nào mở cửa?

Kết quả hình ảnh cho emiratesTại Pháp, phiên chợ Hè sẽ bắt đầu vào ngày 11/6. Ở Đức và Italia, kỳ chuyển nhượng sẽ mở cửa vào ngày 1/7, còn Tây Ban Nha muộn nhất, vào ngày 2/7.

Kỳ chuyển nhượng tại Italia sẽ đóng cửa sớm, vào ngày 18/8 trong khi Pháp, Đức và Tây Ban Nha sẽ đóng cửa vào “ngày truyền thống” là 31/8.


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: Chuyển Nhượng