Câu chuyện thành công của HLV Park Hang Seo đã gây chấn động Hàn Quốc.

X

Bầu Hiển đã “đóng góp” gì cho ông Park Hang-seo? - Ghiền Bóng Đá

Kênh truyền hình SBS như trúng số độc đắc về tỷ suất người xem và bản thân HLV Park cũng trở nên nổi tiếng nhờ sự xuất hiện trong nhiều chương trình khác nhau. Những ý kiến bất đồng xảy đến với ông.

Bau Hien park
Bầu Hiển từng chỉ trích HLV Park Hang Seo bảo thủ.

HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Có sự đố kị và ghen tị ở khắp mọi nơi. Ngay ở Việt Nam, có người thích tôi và có người ghét tôi. Một ông chủ doanh nghiệp (ám chỉ đến bầu Hiển) từng chỉ trích tôi vì quá bảo thủ. Tôi phản bác: “Tôi thừa nhận mình bảo thủ, nhưng tôi tiến bộ hơn bạn nghĩ đấy”. Anh ấy có thể có nhiều tiền hơn tôi nhưng tôi biết nhiều hơn về bóng đá. Tôi đi đâu, làm gì, tôi không quan tâm đến ý kiến của người khác vì bóng đá là chủ quan”.

park hong2

Về việc bị chê bai, HLV Park Hang Seo nói: “Tôi có thể cảm nhận những ánh mắt ghen tị dành cho mình. Khi tôi xem một tờ báo, tôi được mô tả là không chính thống. Sau World Cup 2002, nhiều vấn đề khác nhau xảy đến ở ASIAD tại Busan đã để lại cho tôi vết sẹo lớn. Thậm chí, có thể nói rằng, tôi bị kỳ thị trong thế giới bóng đá. Ở Việt Nam, chúng tôi đã cố gắng hết sức để ngăn chặn điều tương tự xảy ra lần nữa.

Bị bầu Hiển nói 'bảo thủ', HLV Park phản pháo: Như vậy là không lịch sự!

Có rất nhiều tin đồn trong 5 năm qua. Mối quan hệ giữa tôi và VFF, chủ tịch rất tốt. Hình như có tin đồn trên youtube rằng tôi có mối quan hệ không tốt với VFF nhưng tất cả chỉ là dối trá. Có xung đột về quan điểm nhưng đã được giải quyết êm đẹp dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau. Khi tôi sống ở Việt Nam, tôi không lắng nghe tiếng nói từ Hàn Quốc. Sự đố kị, ghen tỵ tồn tại ở bất cứ tổ chức nào. Tôi không quan tâm đến những điều đó”.

Share.