Ông chủ Bùi Tiến Dũng mở quán cà phê, đồng đội tấp nập tới tham dự lễ khai trương


Ngoài sân cỏ, trung vệ Bùi Tiến Dũng của CLB Viettel và đội tuyển Việt Nam có một niềm đam mê lớn là kinh doanh. Từ lâu, cầu thủ gốc Hà Tĩnh này đã ấp ủ kế hoạch mở quán cà phê để “khởi nghiệp” trên thương trường. Và kế hoạch này của Tiến Dũng đã thành hình trên thực tế.

Làm thêm nghề tay trái, trung vệ Bùi Tiến DÅ©ng mở quán cà phêTham khảo tư vấn của bạn bè, đồng đội, Bùi Tiến Dũng đã quyết định mở một quán cà phê ở toà 102 khu đô thị Usilk City Văn Khê, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Quán của Tiến Dũng sẽ khai trương vào ngày hôm nay 24/3, tranh thủ dịp V.League tạm nghỉ nhường chỗ cho đội U23 Việt Nam thi đấu vòng loại U23 châu Á 2020. Bùi Tiến Dũng đã mời một số đồng đội ở CLB Viettel cũng như đội tuyển Việt Nam đến khai trương quán.

Image may contain: 1 person, outdoor and closeupQuán của Bùi Tiến Dũng được trang trí theo phong cách bóng đá với những hình vẽ các danh thủ bóng đá nổi tiếng trên thế giới như Maradona, Messi, Ronaldo v.v.. Với không gian trẻ trung, năng động và đậm chất bóng đá, Bùi Tiến Dũng tự tin sẽ tạo ra một điểm đến quen thuộc cho người hâm mộ bóng đá nói riêng và người đam mê cà phê nói chung.

Làm thêm nghề tay trái, trung vệ Bùi Tiến Dũng mở quán cà phê - Ảnh 1.

Tất nhiên, kinh doanh hàng quán chỉ là nghề “tay trái” của Bùi Tiến Dũng. Công việc chính diễn ra hàng ngày của trung vệ này vẫn gắn liền với trái bóng và sân cỏ. Hơn ai hết, Bùi Tiến Dũng hiểu rằng anh được mến mộ như ngày hôm nay là nhờ đâu. Và ở tuổi 23, Bùi Tiến Dũng vẫn còn rất nhiều tham vọng, hoài bão với CLB Viettel cũng như ĐTQG Việt Nam.

Image may contain: 2 people, people standing and outdoor

Bùi Tiến Dũng và bạn gái trong lễ khai trương.

Image may contain: 4 people, people smiling, outdoor

Đồng đội ở ĐTQG, Duy Mạnh cũng được mời tới tham dự.

Image may contain: 2 people, people smiling, eyeglasses and closeup

Ông chủ “Tư Dũng” rất cởi mở, sẵn sàng chụp ảnh cùng fan hâm mộ.

Image may contain: 5 people, people smiling

Đẹp trai như 1 vị thần.

Image may contain: 4 people, people smiling, people standing

Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dũng.

Image may contain: 11 people, people smiling, people standing


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: Việt Nam