Nữ sinh 2k3 làm tình nguyện viên ở Sea Games 31 được VĐV Thái Lan nhắn tin, đòi tặng quà và hẹn ngày gặp lại


Mới đây, một cô bạn TNV SEA Games đã kể lại câu chuyện làm quen siêu dễ thương với anh chàng vận động viên điền kinh người Thái.

Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á – SEA Games 31 đã đi đến hồi kết với lễ bế mạc diễn ra vào tối 23/5. Dẫu vậy, người hâm mộ của nhiều thế hệ vẫn đang liên tục chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ của bản thân liên quan đến kỳ đại hội đặc biệt này.

Đáng chú ý trong số đó phải kể đến câu chuyện làm quen vô cùng dễ thương của cô bạn tình nguyện viên SEA Games 31 – Ngọc Trâm (19 tuổi) và anh chàng VĐV Soraoat T Dapbang (20 tuổi). Được biết, Soraoat T Dapbang là một trong những vận động viên điền kinh tài năng của Thái Lan, đạt được nhiều huy chương tại kỳ SEA Games 31.

Theo đó, mặc dù chỉ vô tình đụng mặt nhau vài lần khi cùng tham dự SEA Games, ấy vậy mà trong buổi chia tay trước khi về nước, Soraoat T Dapbang đã chủ động trêu đùa và bắt chuyện với Ngọc Trâm. Sau đó, chàng vận động viên này còn xin thông tin liên lạc, nhắn tin và bày tỏ mong muốn tặng quà cho cô bạn.

Nữ sinh 2k3 làm TNV SEA Games 31 bỗng được VĐV điển trai Thái Lan nhắn tin, đòi tặng quà và còn hẹn ngày gặp lại - Ảnh 1.

Chân dung 2 nhân vật chính trong câu chuyện: Cô bạn Ngọc Trâm và VĐV Soraoat T Dapbang

Cụ thể, Ngọc Trâm nhớ lại: “Trước đó, mình và bạn Soraoat T Dapbang chỉ biết qua mặt nhau vì bạn ấy là vận động viên, còn mình đảm nhiệm công việc bê huy chương. Hôm ấy là ngày cuối cùng bạn Soraoat T Dapbang nhận huy chương nên chúng mình có chụp chung một tấm ảnh lưu niệm bên trong khán đài.

Nữ sinh 2k3 làm TNV SEA Games 31 bỗng được VĐV điển trai Thái Lan nhắn tin, đòi tặng quà và còn hẹn ngày gặp lại - Ảnh 2.

Lúc sau mình ra chụp ảnh với bạn khác, đột nhiên bạn ấy lại đi tới và chào mình. Sau đó, cả hai bắt đầu trao đổi thông tin rồi follow Instagram của nhau. Hai ngày sau, một sáng ngủ dậy mình thấy bạn ấy nhắn là đang về nước và muốn tặng quà Thái Lan cho mình. Tuy nhiên, mình đã từ chối món quà vì đôi bên cũng chỉ mới quen biết”.

Cô nàng còn cho biết thêm, VĐV Soraoat T Dapbang đã hẹn ngày gặp lại Ngọc Trâm trong tương lai gần. Được biết, trước khi VĐV người Thái lên máy bay về nước, cô bạn đã chúc anh có chuyến bay an toàn và đạt được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp. Hiện tại, đôi bên đã tạm dừng nhắn tin qua lại do Trâm đang bận ôn thi cuối kỳ tại trường Đại học Hà Nội.

Nữ sinh 2k3 làm TNV SEA Games 31 bỗng được VĐV điển trai Thái Lan nhắn tin, đòi tặng quà và còn hẹn ngày gặp lại - Ảnh 3.Ngọc Trâm và VĐV Soraoat T Dapbang (khoanh tròn) từng chụp với nhau một bức ảnh kỷ niệm

Được biết, để trở thành tình nguyện viên SEA Games 31 lần này, Trâm đã trải qua nhiều vòng tuyển chọn kiểm tra về ngoại hình, sức khoẻ và trình độ ngoại ngữ. Bù lại, cô bạn sẽ được trả tiền công là 150 nghìn đồng/ngày và được phụ cấp ăn uống. Đương nhiên, những đặc quyền mà Ban tổ chức SEA Games 31 dành tặng không phải mục đích chính mà Trâm hướng đến mà chính những trải nghiệm cùng SEA Games mới là thứ Trâm trân trọng.

Cô bạn chia sẻ, việc trở thành tình nguyện viên SEA Games 31 đã cho cô vô số kỷ niệm kỷ niệm đáng nhớ. “Mình hài lòng với những trải nghiệm trong kỳ SEA Games năm nay. Mặc dù có những thời điểm chúng mình rất mệt, phải ở lại đến tận 9-10 giờ đêm mới về hay di chuyển từ 5 giờ sáng, các bạn tình nguyện viên đều vui và tự hào về bản thân. Khi công việc tình nguyện viên kết thúc, mình vừa cảm thấy nhẹ lòng mà cũng nhớ sân Mỹ Đình và mọi người nhiều lắm”, cô chia sẻ.

Nguồn: https://kenh14.vn/nu-sinh-2k3-lam-tnv-sea-games-31-bong-duoc-vdv-dien-trai-thai-lan-nhan-tin-doi-tang-qua-va-con-hen-ngay-gap-lai-2022052302100171.chn


Xem thêm: Hậu trường

X