NÓNG: Có kết quả vụ Ronaldo và Saudi Pro League tham dự Cup C1


Giám đốc bóng đá Saudi Pro League, Michael Emenalo, đã bác bỏ tuyên bố rằng các câu lạc bộ Ả Rập Xê Út có thể tranh giành một suất tham dự Champions League trong tương lai.

CHÍNH THỨC: Có kết quả vụ Ronaldo và Saudi Pro League tham dự Cup C1 324525

Tháng trước có thông tin cho rằng các giám đốc điều hành của Saudi Pro League đang lên kế hoạch gửi một yêu cầu đặc biệt tới UEFA – yêu cầu sẽ chứng kiến ​​đội vô địch giải đấu góp mặt tại đấu trường UEFA Champions League. Đây được xem là một đề xuất mang tính lịch sử, nhưng Emenalo – Giám đốc bóng đá Saudi Pro League đã bác bỏ những tuyên bố này.

Saudi Pro League: Neymar, Benzema, Mahrez - which players have joined Saudi  teams this summer? - BBC Sport

Phát biểu với talkSPORT, Emenalo nói: “Tôi không biết điều đó đến từ đâu. Tôi nghĩ đó là ai đó đang thực hiện một bước nhảy vọt như mơ đến một tương lai xa vời. Tôi nghĩ mục tiêu của chúng tôi là thực hiện những bước đi chất lượng và vững chắc ngay ở trong giải đấu, làm cho Saudi Pro League trở nên thú vị hơn đối với người hâm mộ và khiến toàn thế giới chú ý đến những gì chúng tôi đang làm.”

Saudi Pro League và kỳ chuyển nhượng đổi đời

Động thái “chắc như đinh đóng cột” kể trên đã đập tan những đồn đoán và kịch bản về việc Saudi Pro League có thể tham dự Cúp C1, đồng thời chấm dứt luôn viễn cảnh “vị vua” của Champions League – Cristiano Ronaldo tái xuất sân chơi lớn nhất châu Âu.

Các ngôi sao tụ họp tại Saudi Pro League | VTV.VN

Bất chấp những gì Emenalo đã nói, không còn nghi ngờ gì nữa, thế giới bóng đá đã được chú ý bởi các thương vụ chuyển nhượng đến từ Ả Rập Xê Út vào mùa hè này. Những cầu thủ tên tuổi bao gồm Neymar, Riyad Mahrez và Jordan Henderson đều đã rời châu Âu để đến quốc gia vùng Vịnh thi đấu.

La Liga chịu khuất phục, Saudi Pro League bành trướng tới châu Âu - Ghiền  Bóng Đá

Với kỳ chuyển nhượng mùa hè đã đóng cửa, các câu lạc bộ tại Saudi Pro League có thể gác sổ sách và tập trung vào bóng đá với vòng đấu tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 9.

Nguồn: https://thethao247.vn/426-chinh-thuc-co-ket-qua-vu-ronaldo-va-saudi-pro-league-tham-du-cup-c1-d297328.html


Xem thêm: Saudi Pro League