NÓNG: CLB V-League nhận cái ‘ᴋếᴛ đắɴɢ’ khi bỏ giải giữa chừng


Mới đây, CLB Nam Định đã xin rút khỏi Cup Hoa Lư do trong đội xuất hiện những ca mắc Covid-19.

Trước trận đấu với CLB CAND tại Cup Hoa Lư, CLB Nam Định đã test nhanh và phát hiện 4 ca dương tính với Covid-19. Sau trận đấu, khi xét nghiệm bằng phương pháp RT-PCR, đội bóng tiếp tục phát hiện thêm 7 ca mới, nâng tổng số cầu thủ nhiễm Covid-19 trong đội lên tới 11 người.

Trước tình hình trên, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ đã xin rút lui khỏi Cup Hoa Lư 2022, mặc dù còn một trận chưa đá. BTC giải đấu đã đồng ý với đề xuất của BHL CLB Nam Định, tuy nhiên đội bóng này cũng phải chịu xử thua 0-3 trước CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Với kết quả này, “đội bóng Thành Nam” đã phải chấp nhận rời giải đấu với thành tích toàn thua. Đoàn quân của HLV Văn Sỹ thua 0-1 trước CLB Thanh Hóa, thất bại 1-2 trước CLB Hải Phòng và bị lội ngược dòng 1-2 trước các cầu thủ trẻ của CAND.

Tiền mùa giải 2022, Nam Định cũng tích cực tham dự rất nhiều các giải đấu giao hữu để có thể thử nghiệm những đội hình tối ưu nhất. Tại BTV Cup, “đội bóng Thành Nam” ra mắt hàng loạt các tân binh, sang đến Cup Viettel mở rộng, khi đã có được khung đội hình mạnh nhất, Nam Định đã lên ngôi tại giải đấu với thành tích toàn thắng.

Khi V-League 2021 bị hủy giải, Nam Định xếp vị trí thứ 4 theo với kết quả cuối cùng của BTC. Đội bóng này cũng nhận được tấm vé tham dự AFC Cup 2022 của Than Quảng Ninh, khi “đội bóng đất Mỏ” đã giải thể, tuy nhiên do nhiều yếu tố BLĐ Nam Định đã quyết định từ chối tham dự.

Sang đến mùa bóng 2022, HLV Nguyễn Văn Sỹ và các học trò quyết tâm lặp lại được thành tích lọt vào trong top 4 của giải.

Nguồn: https://thethao247.vn/398-bo-giai-giua-chung-clb-v-league-nhan-cai-ket-dang-d248771.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Việt Nam

Bài viết được quan tâm

X