Nối gót Công Phượng, “Messi Thái Lan” được báo châu Á bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất ngày thi đấu


Tiền vệ Chanathip Songkrasin của ĐT Thái Lan đã được trang Fox Sports bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất ngày thi đấu thứ 6 của Asian Cup 2019.

Kết quả hình ảnh cho chanathip

ĐT Thái Lan đã có khởi đầu VCK Asian Cup 2019 với thất bại tủi hổ 1-4 trước ĐT Ấn Độ. Trận thua này cũng đã khiến HLV Rajevac bị sa thải khỏi ghế HLV trưởng ĐT Thái Lan sau đó ít giờ.

Kết quả hình ảnh cho chanathip

Việc đưa trợ lí Sirisak Yodyathai lên nắm tạm quyền đã giúp cho ĐT Thái Lan chơi khởi sắc hơn ở lượt trận thứ 2 vàn giành chiến thắng chung cuộc 1-0 trước ĐT Bahrain. Người có pha lập công duy nhất cho ĐT Thái Lan chính là Chanathip Songkrasin, cầu thủ được mệnh danh là “Messi Thái Lan”.

Kết quả hình ảnh cho chanathip

Đó là trận đấu mà “Messi Jay” đã chơi cực kì ấn tượng, đúng với sự kì vọng là nhạc trưởng trong lối chơi của đội bóng xứ chùa vàng. Chính là anh người có pha lập công duy nhất sau đường chuyền của tiền vệ Tristian Do. Đó là tình huống mà Chanathip Songkrasin di chuyển thông minh và đệm bóng một chạm cực kì đẳng cấp để đánh bại thủ môn Bahrain.

Kết quả hình ảnh cho chanathip

Sau đó, “Messi Jay” còn có tình huống kiến tạo thuận lợi để tiền đạo Adisak đối mặt với khung thành ĐT Bahrain nhưng đáng tiếc chân sút mang áo số 9 lại dứt điểm dội cột dọc.

Kết quả hình ảnh cho chanathip

Màn trình diễn vô cùng ấn tượng và tỏa sáng với 1 bàn thắng đã giúp Chanathip Songkrasin được trang Fox Sports bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất ngày thi đấu thứ 6 của Asian Cup 2019.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng của ĐT Việt Nam trước đó cũng được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất ngày thi đấu thứ 4 Asian Cup 2019. Ảnh: Hữu Phạm

Trước đó, tiền đạo Công Phượng của ĐT Việt Nam cũng đã được bình cho cho danh hiệu này ở ngày thi đấu thứ 4 với 1 bàn thắng vào lưới ĐT Iraq và 1 pha gây áp lực khiến hậu vệ Iraq đã phản lưới nhà.

Nguồn: https://laodong.vn/the-thao/noi-got-cong-phuong-messi-jay-la-cau-thu-xuat-sac-nhat-651627.ldo


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: Asian Cup