Những sao trẻ hứa hẹn giúp Việt Nam hoàn thành giấc mơ vàng Sea Games: 1 cái tên đã chắc suất đá chính


Cầu thủ Việt kiều Martin Lo hay thủ môn cao nhất Việt Nam, Minh Thành nằm trong số những phát hiện thú vị của HLV Park Hang-seo sau 6 đợt tập trung ngắn hạn.
Nhung sao tre hua hen thay the lua Cong Phuong tai SEA Games 2019 hinh anh 1  Martin Lo rời Australia về Việt Nam khi “Việt kiều” là từ khóa hot sau thành công của Đặng Văn Lâm. Ngay ở lần tập trung đầu, tiền vệ sinh năm 1997 để lại dấu ấn bằng pha sút xa đưa bóng đập xà hai lần ở trận gặp U23 Myanmar trên sân vận động tỉnh Phú Thọ.
Nhung sao tre hua hen thay the lua Cong Phuong tai SEA Games 2019 hinh anh 2  Tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng của CLB Viettel được HLV Lee Heung-sil, bạn thân của HLV Park Hang-seo, đánh giá là tiềm năng lớn của bóng đá Việt Nam. Điều đáng tiếc là anh không được ra sân nhiều tại V.League 2019 khiến cảm giác bóng không được duy trì.
Nhung sao tre hua hen thay the lua Cong Phuong tai SEA Games 2019 hinh anh 3  Có chiều cao lý tưởng và khả năng chạy chỗ tốt, Nhâm Mạnh Dũng lọt vào mắt xanh của thầy Park và có dịp thể hiện ở đợt tập trung đầu tháng 8. Tuy nhiên, anh bị chấn thươ.ng nên không thể hiện được nhiều ở trận gặp Kitchee FC hôm 14/8.
Nhung sao tre hua hen thay the lua Cong Phuong tai SEA Games 2019 hinh anh 4  “Hotboy” bóng đá xứ Thanh là phát hiện thú vị của HLV Đức Thắng khi còn dẫn dắt CLB Thanh Hóa. Nguyễn Trọng Hùng nhanh chóng để lại ấn tượng và ghi điểm với thuyền trưởng của U23 Việt Nam. Trong nhiều đợt tập trung, Trọng Hùng được điền tên và trao cơ hội thể hiện.
Nhung sao tre hua hen thay the lua Cong Phuong tai SEA Games 2019 hinh anh 5  “Sếu vườn” là biệt danh của thủ môn cao tới 1,93 m. Minh Thành là thủ môn cao nhất Việt Nam hiện nay. Trong lần đầu được gọi lên đợt tập trung của U23, Minh Thành cho biết điểm mạnh của anh chính là chiều cao và khả năng ra vào hợp lý. Thủ môn này cũng nhận định bản thân cần cải thiện khả năng chơi chân để cạnh tranh với các đồng đội cho SEA Games.
Nhung sao tre hua hen thay the lua Cong Phuong tai SEA Games 2019 hinh anh 6  Đỗ Sĩ Huy, cựu thủ môn U19 Việt Nam, từng lỡ hẹn với U23 Việt Nam vì điện thoại hỏng nên không nhận được thông báo. Anh từng là lựa chọn số một tại U19 Việt Nam, trước khi để Bùi Tiến Dũng giành suất bắt chính tại vòng chung kết U19 châu Á 2016 và sau đó là U20 World Cup 2017.
Nhung sao tre hua hen thay the lua Cong Phuong tai SEA Games 2019 hinh anh 7  Tiền đạo Huỳnh Tiến Đạt của CLB Phố Hiến là người có khả năng dứt điểm tốt nhất của trong những đợt tập trung gần đây. Trưởng thành từ lò HAGL, không ngạc nhiên khi anh có nền tảng kỹ thuật tương đối tốt.
Nhung sao tre hua hen thay the lua Cong Phuong tai SEA Games 2019 hinh anh 8  Từng được kỳ vọng với chơi thành công ở U16 Việt Nam hồi 2016, nhưng chấn thư.ơng d.ây ch.ằng chéo khi lên U19 Việt Nam khiến Nguyễn Trọng Long “mất tích” khá lâu. Trong mùa giải 2019, tiền vệ này trở lại trong màu áo Phố Hiến tại giải hạng Nhất.
Nhung sao tre hua hen thay the lua Cong Phuong tai SEA Games 2019 hinh anh 9  Cầu thủ người Thanh Hóa không có thể hình tốt nhưng sở hữu khả năng chạy chỗ và dứt điểm lợi hại. Anh gây ấn tượng bằng cú dứt điểm kỹ thuật từ ngoài vòng cấm, ấn định tỷ số 2-0 cho U23 Việt Nam ở trận gặp Viettel tối 25/7.


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: Việt Nam