Những lão tướng sẽ có kì Euro cuối cùng trong sự nghiệp vào mùa hè này


Hãy cùng điểm qua một số ngôi sao có thể sẽ thi đấu kỳ UEFA EURO cuối cùng vào mùa hè này.

Những huyền thoại bóng đá châu Âu, họ đã từng để lại nhiều dấu ấn trong sự nghiệp, nhưng có lẽ cũng đã đến lúc phải nhường sân chơi cho những ngôi sao trẻ tuổi hơn.

Cristiano Ronaldo (36 tuổi)

UEFA EURO 2020 - Kỳ EURO có thể là cuối cùng với các huyền thoại - Ảnh 1.

Không thể phủ nhận sự bền bỉ của Cristiano Ronaldo khi anh vẫn có thể thi đấu với cường độ cao ở tuổi 36. Tuy nhiên, 3 năm tới, cầu thủ này sẽ bước sang tuổi 39 và khó lòng dự Euro 2024. Euro 2020 là cơ hội gần như cuối cùng để Ronaldo giành thêm 1 chức vô địch châu Âu nữa.

Manuel Neuer (35 tuổi)

UEFA EURO 2020 - Kỳ EURO có thể là cuối cùng với các huyền thoại - Ảnh 2.

Chỉ kém Ronaldo 1 tuổi, Manuel Neuer có lẽ đã bắt đầu tính dần tới công việc sau khi chia tay bóng đá. Bóng đá Đức không thiếu thủ môn giỏi có thể thay thế cho Neuer nếu thủ môn của Bayern Munich giải nghệ. Vì vậy, Euro 2020 nhiều khả năng sẽ là cơ hội cuối để Neuer thể hiện đẳng cấp của mình.

Luka Modric (35 tuổi)

UEFA EURO 2020 - Kỳ EURO có thể là cuối cùng với các huyền thoại - Ảnh 3.

Bằng tuổi với Neuer là Luka Modric. Tiền vệ này vẫn đóng vai trò quan trọng ở đội tuyển Croatia, nhưng thể lực của anh đã có phần giảm sút. Rất có thể, Modric sẽ không góp mặt tại EURO 2024 ở Đức.

Gareth Bale (31 tuổi)

UEFA EURO 2020 - Kỳ EURO có thể là cuối cùng với các huyền thoại - Ảnh 4.

Một cầu thủ khác cũng đang thuộc sở hữu của Real Madrid là Gareth Bale thậm chí còn tính tới chuyện giải nghệ ngay sau Euro 2020.

Trắc trở đường về Real Madrid, Gareth Bale muốn giải nghệ sớm? | Bóng đá  Quốc tế | Thanh Niên

Hiện tại Bale đã sắp bước sang tuổi 32 và trải qua nhiều chấn thương trong sự nghiệp. Anh cũng đã có những khoản đầu tư khác ngoài việc ra sân thi đấu.

Nguồn: https://soha.vn/uefa-euro-2020-ky-euro-co-the-la-cuoi-cung-voi-cac-huyen-thoai-20210529141232903.htm


Xem thêm: Euro

X