Nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành của vợ chiến thần mõm Zinchenko


Vlada Sedan là bóng hồng đồng hành cùng Oleksandr Zinchenko suốt từ Man City cho đến bến đỗ hiện tại Arsenal.
Vo Zinchenko anh 1Oleksandr Zinchenko được biết đến nhờ sự đa năng cả trong phòng ngự lẫn tấn công, trong kỳ chuyển nhượng hè 2022, cầu thủ người Ukraine chính thức cập bến Arsenal. Đi cùng Zinchenko là cô vợ nóng bỏng Vlada Sedan.

Vo Zinchenko anh 2Cặp đôi không công khai thời gian bắt đầu hẹn hò. Vào tháng 6/2019, Chân sút sinh năm 1996 xác nhận mối quan hệ tình cảm với Sedan sau chiến thắng 5-0 của Ukraine trước Serbia bằng cách bất ngờ hôn lên má cô ngay trước camera khi Sedan phỏng vấn Zinchenko.

Vo Zinchenko anh 3Cặp đôi kết hôn vào tháng 8 năm 2020. Một năm trước đó, Zinchenko cầu hôn Sedan với bó hoa hồng hình trái tim khổng lồ tại Sân vận động Olympic có sức chứa 70.000 người ở Kyiv.

Vo Zinchenko anh 4Tháng 8/2021, Vlada và Zinchenko đón công chúa đầu lòng. Cả hai rất chăm khoe ảnh con gái trên trang cá nhân.

Vo Zinchenko anh 5Vlada sinh ngày 20 tháng 10 năm 1995, tại Ukraine. Người đẹp tốt nghiệp trường Đại học Quốc gia Taras Shevchenko tại Kyiv.

Vo Zinchenko anh 6Mỹ nhân 27 tuổi đang làm việc cho kênh truyền hình Ukrainian TV. Vlada nổi tiếng nhờ phong cách dẫn năng động, hoạt ngôn với loạt chương trình chuyên phỏng vấn các ngôi sao bóng đá hàng đầu.

Vo Zinchenko anh 7Vlada bắt đầu làm người mẫu vì sở thích. Nhưng ngay sau đó, cô nàng đã nhận lời tham gia vào giới người mẫu. Người đẹp Ukraine là đại sứ cho Pune.

Vo Zinchenko anh 8Với hậu phương vững chắc từ vợ và con gái, Zinchenko đang tỏa sáng tại Arsenal khi góp công lớn vào ngôi đầu của “Pháo thủ” tại Premier League.

Nguồn: https://zingnews.vn/ve-dep-cua-vo-zinchenko-post1351610.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Blog

Bài viết được quan tâm

X