Nhâm Mạnh Dũng xin lỗi Văn Lâm sau chỉ trích đá xấu


Tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng gửi lời xin lỗi đến thủ môn Đặng Văn Lâm sau tình huống vào bóng ác ý trong trận thắng 2-1 của Viettel FC trước Bình Định tối 23/5.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nhâm Mạnh Dũng đã chia sẻ đoạn tin nhắn xin lỗi của mình gửi đến người đàn anh Đặng Văn Lâm. Tiền đạo sinh năm 2000 không quên khẳng định: “Cũng vì kết quả của đội bóng thôi mà. Xong trận anh em lại tình cảm mọi người ơi”.

Liên tục đá xấu Đặng Văn Lâm, Nhâm Mạnh Dũng công khai xin lỗi - Ảnh 1.

Đáp lại, thủ thành sinh năm 1993 cũng bày tỏ sự sự cảm thông và không quên gửi lời chúc đến người đàn em và đội bóng Viettel FC.

Tình huống Nhâm Mạnh Dũng nhắc đến diễn ra ở phút 29 trong trận đấu giữa Viettel và Bình Định trên sân Hàng Đẫy ở vòng 8 V.League 2023. Đặng Văn Lâm sau khi hoá giải thành công một đợt tấn công của đội chủ nhà đang chuẩn bị ném bóng lên cho đồng đội ở phía trên thì bị Nhâm Mạnh Dũng chủ động thúc cùi chỏ từ phía sau. Hành động này của đàn em khiến thủ thành của Bình Định ngã nhào xuống đất và tỏ ra vô cùng đau đớn.

Mạnh Dũng chủ động xin lỗi Đặng Văn Lâm sau pha vào bóng không đẹp ở trận gặp Bình Định

Tuy nhiên, trọng tài Trần Đình Thịnh chỉ nhắc nhở chứ không rút ra tấm thẻ nào cho tiền đạo của Viettel. Chưa dừng lại ở đó, 10 phút sau Mạnh Dũng tiếp tục có pha kê chân nguy hiểm khi Văn Lâm đang thực hiện cú phát bóng lên. Với pha phạm lỗi này, sao trẻ của Viettel FC đã bị trọng tài rút thẻ vàng cảnh cáo.

Văn Lâm có nhiều tình huống cản phá xuất sắc nhưng không thể giúo Bình Định tránh khỏi thất bại trước Viettel. Ảnh: Hiếu Lương

Hành động của Mạnh Dũng trong trận đấu đã bị nhiều CĐV lên tiếng chỉ trích. Họ thậm chí còn cho rằng cầu thủ sinh năm 2000 xứng đáng bị đuổi khỏi sân. Và để tránh những áp lực từ phía NHM, Nhâm Mạnh Dũng đã chủ động nhắn tin để gửi lời xin lỗi tới người đàn anh ở ĐT Việt Nam.

Văn Lâm bị Nhâm Mạnh Dũng chơi xấu - Ngôi sao

Ở trận đấu tại vòng 8 tại Hàng Đẫy, Viettel có chiến thắng 2-1 trước Bình Định nhờ cú đúp đánh đầu của Hoàng Đức.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/v-league/nham-manh-dung-xin-loi-van-lam-sau-chi-trich-da-xau-4006472305.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Việt Nam

Bài viết được quan tâm

X