Liverpool chơi tấn công tuyệt hay trong hiệp 2 và Mo Salah toả sáng với 3 kiến tạo, kết thúc trận đấu với cuộc lội ngược dòng hoàn hảo 3-1.

X

salah lap hat-trick kien tao, liverpool nguoc dong ngoan muc truoc wolves hinh anh 7

Trận thứ ba trong năm vòng đầu, Liverpool lại bị dẫn trước nhưng thắng ngược, trước đó là các trận gặp Bournemouth và Newcastle. Ở hai trận đó, đoàn quân của Jurgen Klopp đều thắng khi họ bị đuổi một người. Lần này đội vẫn giữ đủ 11 người trên sân đến hết trận, khi ngược dòng để nối mạch thắng lên bốn trận.

salah lap hat-trick kien tao, liverpool nguoc dong ngoan muc truoc wolves hinh anh 13

Cũng như ở Newcastle, Liverpool lần này phải chờ đến gần cuối trận mới khuất phục được chủ nhà Wolves. Phút 85. Mohamed Salah chuyền xẻ nách cho Robertson lao xuống đối mặt thủ môn rồi đệm một chạm về góc gần nâng tỷ số lên 2-1. Hàng thủ Wolves không có cầu thủ nào theo Robertson trong tình huống này, còn trước đó thủ môn Jose Sa cũng phát bóng lên quá vội và để cầu thủ Liverpool cướp được.

salah lap hat-trick kien tao, liverpool nguoc dong ngoan muc truoc wolves hinh anh 15

Chỉ sáu phút sau, trận đấu an bài và lần này Alisson cho Sa thấy chênh lệch trình độ giữa hai thủ môn. Thủ thành Brazil làm động tác giả để ngăn đối phương áp sát, giúp anh có thời gian phất bóng lên giữa sân đúng vị trí của Darwin Nunez. Trung phong Uruguay xoay người rồi dốc bóng lên trước khi đưa sang vị trí của Salah. Ngôi sao Ai Cập nhả lại để tiền vệ 20 tuổi Harvey Elliott sút chìm sượt qua chân hậu vệ Hugo Bueno, rồi trúng cột dọc vào lưới.

Salah lập hattrick kiến tạo, The Kop nhấn chìm chủ nhà Wolves

Bàn thứ ba của Liverpool được tính là Bueno phản lưới nhà, vì thế Salah mất một kiến tạo. Trước đó ở bàn gỡ hòa của Liverpool, cũng chính ngôi sao 31 tuổi chuyền chân phải tầm thấp về cột hai cho Cody Gakpo đệm bóng vào lưới trống đầu hiệp hai.

Nguồn: https://vnexpress.net/liverpool-len-dinh-bang-ngoai-hang-anh-4654027.html

Share.