Tiền đạo Neymar lần đầu tiên lên tiếng về cuộc sống tại CLB PSG, sau khi chuyển đến CLB Al Hilal ở giải Saudi Pro League với mức phí chuyển nhượng kỷ lục hơn 90 triệu euro.

X

Neymar vẫn chưa thi đấu trận chính thức nào cho CLB Al Hilal vì chấn thương. Anh vừa trở về Brazil tập trung đội tuyển chuẩn bị thi đấu vòng loại World Cup 2026 khu vực Nam Mỹ.

Neymar tiết lộ cùng Messi trải qua cuộc sống ‘địa ngục’ tại PSG - Ảnh 1.

“Chúng tôi đã sống như địa ngục ở PSG, cả tôi và Messi”, Neymar chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với tờ Globo Esporte (Brazil), nói về cuộc chia tay PSG và quyết định chọn đến CLB Al Hilal của Ả Rập Xê Út.

“Chúng tôi đến PSG để cống hiến hết mình và trở thành nhà vô địch, cố gắng làm nên lịch sử. Đó là lý do tại sao, tôi và Messi bắt đầu chơi bóng lại cùng nhau. Chúng tôi muốn cùng nhau làm nên lịch sử. Thật không may, chúng tôi đã không làm được điều đó”, Neymar bày tỏ.

Neymar tiết lộ cùng Messi trải qua cuộc sống ‘địa ngục’ tại PSG - Ảnh 2.

“Messi và đội tuyển Argentina có một kỳ World Cup tuyệt vời. Họ như ở trên thiên đường trong những ngày đó. Tôi rất mừng cho anh ấy. Nhưng ở PSG, anh ấy đã phải sống như địa ngục, cả tôi cũng vậy. Theo tôi, anh ấy đã bị phán xét bất công ở Paris. Anh ấy đã phải ra đi, về mặt bóng đá, anh ấy không được đối xử một cách xứng đáng”, Neymar chia sẻ thêm.

Neymar cũng cho rằng, mọi sự bắt đầu trở nên khó khăn khi anh và Messi không thể giúp PSG tiến xa ở Champions League mùa trước. CĐV PSG quay lưng với họ và cũng tạo ra vô số vấn đề tương tự cho Kylian Mbappe.

Neymar đang tập thể lực tại đội bóng mới Al-Hilal

Sau khi Messi quyết định chia tay PSG một cách không đắn đo để đến Inter Miami, Neymar cũng bị đẩy khỏi đội bóng thành Paris để đến Ả Rập Xê Út thi đấu cho CLB Al Hilal.

“Giấc mơ lớn nhất của tôi là trở về thi đấu cho CLB Santos, nơi tôi bắt đầu thành danh. Tôi muốn được trở lại Santos, nhưng hiện tại chưa biết khi nào. Chắc chắn là tôi sẽ trở lại”, Neymar kết luận.

Nguồn: https://thanhnien.vn/neymar-tiet-lo-cung-messi-trai-qua-cuoc-song-dia-nguc-tai-psg-185230904075448473.htm

Share.