Nam Định thắng nhọc Quảng Nam với tỷ số 2-1 sau khi được hưởng penalty ở phút bù giờ cuối cùng.

X

Nam Định tiếp đón tân binh Quảng Nam với 1 dàn sao cực kỳ chất lượng trong đội hình như Rafelson, Hendrio, Văn Kiên, Tô Văn Vũ, Lý Công Hoàng Anh trong khi Văn Toàn được cất lên ghế dự bị. Chính vì thế không quá bất ngờ khi Nam Định hoàn toàn áp đảo Quảng Nam ngay từ phút đầu.

nguyen phong hong duy thoat the do sau pha pham loi voi cau thu cua quang nam 2210193944
Hồng Duy đã có pha bóng đạp vào cổ chân của cầu thủ đối phương và trọng tài hoàn toàn có cơ sở để rút ra 1 tấm thẻ đỏ. Tuy vậy, sau khi tham khảo VAR, trọng tài chính chỉ rút ra 1 tấm thẻ vàng cho hành vi này của Hồng Duy.

Sau nhiều cơ hội bị Văn Đạt và Rafelson bỏ lỡ, Nam Định cũng đã có được bàn mở tỷ số ở phút thứ 15. Sau đường chọc khe của Rafelson, Hendrio có cơ hội thoát xuống đối mặt với thủ môn Quảng Nam. Tiền đạo người Brazil dứt điểm tinh tế vào góc gần để điền tên lên bảng tỷ số.

CLB Nam Định (trắng) khởi đầu tốt hơn khi tiếp Quảng Nam trên sân nhà.

Nếu tận dụng tốt hơn các cơ hội của mình, Nam Định đã có thể ghi thêm 1-2 bàn thắng trong hiệp 1. Tuy nhiên Hendrio, Văn Đạt hay Rafelson đều không thể tận dụng thành công. Đội chủ nhà chấp nhận bước vào giờ nghỉ giữa 2 hiệp với lợi thế tối thiểu mà thôi.

Tuy nhiên ngay đầu hiệp 2 Quảng Nam đã có được bàn gỡ hòa 1-1. Nguyên Mạnh mắc sai lầm khi bắt bóng hụt, tạo điều kiện cho Hoàng Vũ Samson lập công. Những phút sau đó của hiệp 2, Nam Định chơi tấn công cực kỳ bế tắc dù đã tung cả Văn Toàn và Coutinho vào sân.

VAR giúp sức, Nam Định thắng nghẹt thở ở phút 100 344876

Tưởng chừng như sẽ chỉ có được trận hòa thì Nam Định đã được hưởng 11m ở phút 90+10. VAR vào cuộc khi Tăng Tiến của Quảng Nam để bóng chạm tay trong vòng cấm. Rafelson ghi bàn ở chấm penalty, giúp Nam Định thắng chung cuộc 2-1 và tạm thời dẫn đầu BXH.

Nguồn: https://thethao247.vn/406-ket-qua-nam-dinh-vs-quang-nam-18h00-hom-nay-22-10-d301978.html

Share.