MU chính thức gửi lời đề nghị tới siêu tiền đạo tại World Cup 2022


Một số nguồn tin từ Bồ Đào Nha cho biết, MU đang xem Goncalo Ramos như một giải pháp quan trọng để tăng cường hàng tấn công.

Sau khi chấm dứt hợp đồng với Cristiano Ronaldo vào tháng 11 năm ngoái, đội chủ sân Old Trafford rất cần thêm tiền đạo mới. HLV Erik ten Hag đã có buổi làm việc với ban lãnh đạo của MU, ông muốn Quỷ đỏ ký hợp đồng với tiền đạo Goncalo Ramos của Benfica.

Theo ông thầy người Hà Lan, cầu thủ người Bồ phù hợp với hệ thống mà ông vận hành ở sân Old Trafford. Goncalo Ramos là mẫu tiền đạo hiện đại, có khả năng độc lập tác chiến, khi cần anh cũng liên kết tốt với các đồng đội.

Khi mà Anthony Martial đang gây thất vọng, MU muốn đẩy nhanh việc chiêu mộ Goncalo Ramos. Cầu thủ 21 tuổi này đã tính đến việc rời Benfica để gia nhập bóng đá Anh khi trao tương lai mình cho người đại diện Jorge Mendes.

Benfica tuyên bố Goncalo Ramos chỉ ra đi khi có đối tác kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng của anh, có giá trị 120 triệu euro. Tuy nhiên, MU không chi nhiều tiền như vậy. Man đỏ đã gửi lời đề nghị đầu tiên trị giá 60 triệu euro.

Theo đó, MU sẽ trả ngay 45 triệu euro, 15 triệu euro còn lại phụ thuộc vào màn trình diễn của cầu thủ người Bồ. MU cũng sẵn sàng đáp ứng mức lương 150.000 bảng/tuần cho Ramos. Đội chủ sân Old Trafford vẫn đang chờ đợi phản hồi từ phía đại diện của bóng đá Bồ Đào Nha.

Nguồn: https://bongda24h.vn/bong-da-anh/mu-gui-loi-de-nghi-dau-tien-vu-goncalo-ramos-172-341464.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Chuyển Nhượng

Bài viết được quan tâm

X