Mourinho nhận thẻ đỏ thứ 3 mùa này khi gọi trọng tài là… đống phân


HLV Jose Mourinho nhận thẻ đỏ lần thứ ba trong mùa giải này, khi AS Roma nhận thất bại trước đội cuối bảng Cremonese ở Serie A, và chiến lược gia người Bồ Đào Nha bị cáo buộc gọi trọng tài là “đống phân”.

Angry Jose Mourinho sees red for the THIRD time this season after clashing  with fourth official

Công bằng mà nói, mối quan hệ của Mourinho với đội ngũ cầm cân nảy mực ở các trận đấu tại Serie A không phải lúc nào cũng tốt, với việc huấn luyện viên này không bao giờ sợ để lộ cảm xúc của mình về các trọng tài. Cựu huấn luyện viên của Man United đã bị đuổi khỏi sân hai lần trong mùa giải này trước khi AS Roma làm khách tới sân Cremonese ở vòng 24 Serie A.

Fuming Jose Mourinho sent off for third time this season as Roma lose to  side with no Serie A win in 27 YEARS | The US Sun

Hồi đầu tháng 2, trợ lý huấn luyện viên Salvatore Foti của AS Roma đã bị cấm tham gia các trận đấu một tháng khi ông chỉ trích các quan chức sau thất bại tại Coppa Italia trước Cremonese. Đêm qua, AS Roma thêm một lần nữa để thua Cremonese, đội bóng đang đứng bét bảng Serie A – những người đã có chiến thắng đầu tiên tại đấu trường cao nhất Italia.

Mourinho chỉ trích trọng tài sau chiếc thẻ đỏ thứ 3 từ đầu mùa

Ở trận thua đêm qua, đến lượt HLV Mourinho nhận thẻ đỏ sau khi có những tranh cãi gay gắt với trợ lý thứ 4 bên ngoài đường piste ngay đầu hiệp 2. Không lâu sau khi phải nhận thẻ đỏ thứ 3 từ đầu mùa giải, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã bị tố gọi trọng tài, hoặc một trợ lý của ông là “đồ khốn kiếp” và “đống phân”.

“Chắc chắn rằng Jose Mourinho vừa bị đuổi khỏi sân vì gọi trọng tài là “đống phân” bằng tiếng Anh”, một người hâm mộ nói đồng thời nhấn mạnh “thật dễ hiểu khi bạn thử đọc khẩu hình môi của ông ấy”.

Mourinho espulso per proteste, è una furia con l'arbitro: Devi mandare via  lui, non me

“José Mourinho đang làm những việc của Mourinho. Nhận thẻ đỏ vào đầu hiệp hai vì công kích trọng tài khi Roma để thua Cremonese”, một cổ động viên khác nhấn mạnh.

“Vào thời điểm này, Mourinho có nhiều thẻ đỏ hơn các cầu thủ thực tế của ông ấy”, người thứ ba nói đùa.

Một người khác lên tiếng: “Mourinho có nhiều thẻ đỏ hơn Sergio Ramos mùa này”.

RomaPress | Jose Mourinho reacts to Roma's 2-1 defeat to Cremonese

“Sẽ không phải là một trận đấu của Roma nếu Jose Mourinho không nhận thẻ đỏ”, một cổ động viên khác lên tiếng.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/serie-a/mourinho-nhan-the-do-thu-3-o-mua-giai-nay-khi-goi-trong-tai-la-dong-phan-3917872303.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Ý

Bài viết được quan tâm

X