Mới 7 tuổi, con trai Messi đã ghi bàn siêu đẹp cho đội trẻ Barca


Thiago, con trai lớn nhất nhà Messi, khiến truyền thông chú ý khi ghi được bàn thắng đầu tiên trong màu áo Barcelona.

Con trai Messi ghi ban dau tien cho doi tre Barca hinh anh 1 thiago_messi_barcelona.png

Đoạn video mới đây quay lại cảnh Thiago Messi ghi bàn cho đội FCB Escola. Đây là đội bóng thuộc học viện của Barca, dành cho các học viên từ 3 đến 7 tuổi.

Con của các cầu thủ và nhân viên đang làm việc cho đội chủ sân Camp Nou đều có thể tham gia đội bóng này.

Kết quả hình ảnh cho Con trai Messi

Con trai cả nhà Messi sinh vào 2/11/2012. Quý tử nhà Messi từng gây sốt với nhiều video trổ tài đi bóng khá điêu luyện. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên người ta thấy Thiago ghi bàn trong màu áo Barca ở một trận đấu chính thức.

Kết quả hình ảnh cho thiago messi

Lionel Messi từng khẳng định Thiago là một “tài năng khác biệt” và rất thích bóng đá. 72 giờ sau khi ra đời, Thiago Messi đã được câu lạc bộ Argentina Newell’s Old Boys ký hợp đồng hội viên để mở ra khả năng chơi bóng cho CLB này trong tương lai.

Kết quả hình ảnh cho thiago messi

Điều này trái ngược với cậu em ít hơn 3 tuổi, Mateo. Leo từng tiết lộ con trai thứ hai của mình không thích bóng đá và khá nghịch ngợm. Messi còn một cậu con trai nữa tên Ciro sinh năm 2018.

Kết quả hình ảnh cho thiago messi

Người hâm mộ đang hy vọng có thể chứng kiến cuộc so tài của hai cậu cả nhà Messi và Ronaldo trong tương lai. Ronaldo Junior, con trai cả nhà Ronaldo đang gây ấn tượng trong màu áo U9 Juventus. Hồi tháng 10/2019, cậu nhóc sinh năm 2010 khiến người ta chú ý khi ghi tới 58 bàn sau 28 trận ra sân.


Xem thêm: Hậu trường