Messi vui vẻ về tập trung ĐT Argentina, khác xa vẻ ủ rũ tại PSG


Lionel Messi đã quay về Argentina để chuẩn bị cho 2 trận giao hữu với Panama và Curacao. Hình ảnh vui vẻ của anh khác hẳn với vẻ ủ rũ tại PSG.

Messi vừa trải qua thất bại 0-2 đầy cay đắng của PSG trước Rennes. Không những phải buồn vì trận thua, La Pulga còn chán nản khi bị chính các CĐV nhà la ó và chỉ trích.

Hay gấp ba Mbappe, PSG vẫn đem tin buồn kép tới cho Messi

Nhà vô địch World Cup 2022 đã nhanh chóng rời Paris trên chuyên cơ của mình để về Argentina hội quân cùng các đồng đội tại ĐTQG.

Trước Messi, Emiliano Martínez và Emiliano Buendía là những người hội quân sớm nhất. Bộ đôi này đã bay thẳng từ Anh về sau khi góp mặt trong trận thắng 3-0 của Aston Villa trước Bournemouth.

El caluroso recibimiento del Chiqui Tapia a Messi: "Volviste como campeón  del mundo" | 442

Vài giờ sau khi các cầu thủ Premier League đến, những người còn lại được triệu tập cũng đã lần lượt có mặt và HLV Lionel Scaloni có sẵn tất cả các cầu thủ mà ông triệu tập.

Enzo Fernández (Chelsea) và Nicolás Tagliafico (Lyon) là những người đầu tiên được nhìn thấy. Tiếp theo là Nicolás Otamendi (Benfica) và Rodrigo De Paul (Atlético de Madrid).

Nụ cười của Messi khi tạm rời PSG - Thể thao

ĐT Argentina sẽ đối đầu với Panama vào ngày 23/3 tại Buenos Aires trước khi gặp Curacao vào ngày 28/3 tại Santiago del Estero (một thành phố nằm ở phía Bắc Argentina).

Messi llegó a Argentina y espera la fiesta de los campeones - Olé

Trận đấu với Panama sẽ nhận được nhiều chú ý vì LĐBĐ Argentina (AFA) sẽ tổ chức lễ kỷ niệm chức vô địch thế giới và 83.000 vé bán đã được bán hết chỉ trong hơn hai giờ. Gần 1,6 triệu người hâm mộ đã vào hệ thống bán vé trực tuyến vào thứ Năm tuần trước để chờ lấy chỗ.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-argentina/messi-vui-ve-ve-tap-trung-dt-argentina-khac-xa-ve-u-ru-tai-psg-3939312303.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Giao hữu

Bài viết được quan tâm

X