Sergio Ramos có thể chạm trán với đối thủ cũ Lionel Messi sau khi được đồn đoán với việc chuyển đến MLS bên LAFC.

X

Ramos là cầu thủ tự do sau khi rời Paris Saint-Germain khi hết hạn hợp đồng vào cuối tháng Sáu. Hậu vệ 37 tuổi đã được đồn đoán với việc chuyển đến Saudi Pro League, nhưng tờ Mundo Deportivo hiện tuyên bố Los Angeles FC quan tâm đến việc đưa cầu thủ người Tây Ban Nha đến MLS.

WATCH: Sergio Ramos isn't finished yet! Former PSG star posts video of  training session as he seeks new club for 2023-24 season | Goal.com US

Thông tin cho biết động thái này có thể khơi lại sự cạnh tranh giữa Ramos và Lionel Messi, người hiện đang ở Inter Miami, giống với những gì đã xảy ra khi cả hai chơi cho Real Madrid và Barcelona trong những năm trước.

Ramos và Messi đã có nhiều cuộc đấu tay đôi ở La Liga và Champions League trong hơn một thập kỷ và trong khi họ đã hòa giải với khoảng thời gian ở Paris, tờ Mundo viết trung vệ này một lần nữa có thể trở thành “kẻ chống lại Messi” của MLS. Các nhà vô địch hiện tại LAFC được cho là sẵn sàng đưa ra lời đề nghị cho Ramos trong một thỏa thuận ngắn hạn.

Messi đã có một khởi đầu tuyệt vời với Inter Miami sau khi ghi ba bàn trong hai trận đầu tiên cho câu lạc bộ. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu Ramos có gia nhập LAFC hay không.

Nguồn: https://thethao247.vn/426-messi-tai-hop-kinh-dich-lon-bac-nhat-su-nghiep-tai-mls-d293732.html

Share.