Lionel Messi đã gửi gắm thông điệp đầy cảm xúc đến người hâm mộ sau khi giúp Argentina đánh bại Canada tại bán kết Copa America 2024.

X

Đội tuyển Argentina đã đánh bại Canada 2-0 ở trận bán kết Copa América, qua đó giành được một suất vào chơi trận chung kết. Vì vậy, Lionel Messi sẽ góp mặt tại một trận đấu quan trọng khác với đội tuyển của mình khi biết rằng việc giải nghệ sắp xảy ra, điều mà anh đã nhấn mạnh sau trận đấu.

Messi tỏa sáng, Argentina vào chung kết Copa America | Báo Dân trí

Chia sẻ với truyền thông, huyền thoại 37 tuổi cho biết: “Hãy tận hưởng những gì chúng ta đang trải qua với tư cách là một ĐTQG, với tư cách là một tập thể. Không dễ để chúng ta lại lọt vào trận chung kết, để lại cạnh tranh và trở thành nhà vô địch. Điều đó rất khó khăn và toàn đội phải tận dụng nó.”

“Bởi vì làm điều này không hề dễ và chúng tôi đã làm lại. Tôi đang sống như mọi thứ khác trong thời gian gần đây: tận hưởng nó rất nhiều và nhận thức được nó, như đã xảy ra với Fideo (Ángel Di María) và Ota (Nicolás Otamendi), rằng đây là trận chiến cuối cùng của chúng tôi.”

Ngoài việc đã cùng La Albiceleste lọt vào chơi ở trận chung kết, đặc biệt là ở giai đoạn cuối sự nghiệp, sự thật là Messi đã ăn mừng thành tích này bằng cách nhấn mạnh rằng giải đấu phức tạp hơn nhiều người tưởng tượng:

“Đây là một chiếc cup khó khăn, với sân rất xấu, nhiệt độ khắc nghiệt, khó thi đấu và với những đội rất khó chịu… Việc chúng tôi lại lọt vào trận chung kết là điều đáng chú ý và nên ăn mừng. Đây là trận chung kết thứ tư liên tiếp mà chúng tôi sẽ chơi. Nói thì dễ nhưng toàn bộ cuộc hành trình thật khó khăn. Hãy tận hưởng khoảnh khắc này, một trận chung kết nữa, nếu Chúa muốn, chúng tôi sẽ là vô địch như những lần trước.”

Messi gọi thành tích vào chung kết Copa America 2024 của Argentina là… điên  rồ

Ngoài sự phấn khích khi giành quyền vào chung kết Copa America 2024, sự thật là Lionel Messi đã kết thúc trận đấu với những dấu hiệu tích cực, không có dấu vết của chấn thương cơ mà anh gặp phải trong trận gặp Chile và thậm chí còn có một bàn thắng bỏ túi.

Pha lập công này đã giúp M10 đạt một cột mốc quan trọng khác, đó là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai cho đội tuyển quốc gia.

Nguồn: https://thethao247.vn/copa-america/426-lionel-messi-day-la-nhung-tran-chien-cuoi-cung-cua-toi-d335007.html

Share.