Messi được đội bóng số 1 châu Á trả lương gấp đôi Ronaldo, gấp 4 lần Mbappe


Ronaldo nhận lương 200 triệu euro/năm sẽ chỉ là muỗi nếu Messi cũng sang Saudi Arabia.

Lionel Messi sẽ trở thành một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất của thế giới bóng đá, đồng thời một lần nữa “ám quẻ” Cristiano Ronaldo, nếu anh nhận lời với Al Hilal. Đội bóng lớn nhất của Saudi Arabia đã đưa ra một đề nghị cực hời dành cho Messi để chuẩn bị cho khả năng anh rời Paris Saint-Germain cuối mùa này.

Nếu Messi nhận lời với Al Hilal, anh sẽ nhận lương gấp đôi Ronaldo

Chuyên gia về tin chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận thông tin trên, cho biết Al Hilal đã mời Messi mức lương khổng lồ 400 triệu euro/năm sau thuế để đến thi đấu cho họ ở Saudi League. Đó mới chỉ là lương, Messi còn được hưởng một tá đặc ân khác để đổi lại anh cùng Ronaldo trở thành nhân vật đại diện cho chiến dịch vận động đăng cai World Cup 2030 của Saudi Arabia.

Cristiano Ronaldo ra mắt nhạt nhòa tại giải Saudi Arabia | Báo Dân trí

Al-Nassr đã gây chú ý với việc tuyển mộ Ronaldo đầu năm nay, nhưng Al Hilal mới là đội bóng số 1 của Saudi Arabia nói riêng và châu Á nói chung. Thành lập năm 1957, Al Hilal giữ kỷ lục 18 lần vô địch quốc gia, 9 chức vô địch Cúp nhà Vua và 3 Siêu cúp, trong khi ở châu lục họ giữ kỷ lục giành 8 danh hiệu châu Á, bao gồm 4 AFC Champions League. Cho đến nay họ là CLB nhiều danh hiệu nhất châu Á với 65 chức vô địch, và được trao danh hiệu CLB hay nhất châu Á thế kỷ XX.

Ác mộng Messi bị fan PSG la ó: Henry bất bình, khuyên siêu sao trở về Barca

Theo Romano, Messi vẫn ưu tiên việc ở lại châu Âu hơn nên anh đang chờ đợi. Barcelona đang cân nhắc các điều kiện về luật tài chính UEFA lẫn quy định của La Liga trước khi đưa ra đề nghị cho Messi, còn Paris Saint-Germain đã đưa ra đề nghị nhưng lại không được Messi nhận lời. Lý do được cho là bởi Messi không cảm thấy bảo đảm với thành công của PSG ở đấu trường Champions League.

Lionel Messi đẩy PSG vào thế khó | Báo Dân trí

Mức lương của Messi sẽ thực sự “khiếp đảm” bởi anh mỗi tuần đút túi 8 triệu euro, và mức lương đó là gấp đôi so với những gì Ronaldo nhận ở Al Nassr (gần 200 triệu euro/năm) và gấp hơn 4 lần Kylian Mbappe ở PSG. Messi không phải lo về thuế do Al Hilal gần như là được Hoàng gia Saudi Arabia bảo trợ, và Messi cùng gia đình được hứa hẹn sẽ có chỗ ở lẫn phục vụ phương tiện đi lại như ý muốn.

Nguồn: https://baomoi.com/messi-duoc-doi-bong-so-1-chau-a-moi-luong-400-trieu-euro-nam-gap-doi-ronaldo-gap-4-lan-mbappe/c/45469165.epi


Bài viết liên quan

Xem thêm: Chuyển Nhượng

Bài viết được quan tâm

X