Messi bị sếp lớn Barca gọi là ‘thằng l:ùn thiếu hormone, chuột cống’


Ban lãnh đạo Barcelona thời Bartomeu đã có những tin nhắn xúc phạm Lionel Messi một cách không thể chấp nhận. Họ gọi tiền đạo người Argentina là “thằng lùn thiếu hormone”, là “chuột cống”.

Messi bị sếp lớn Barca gọi là ‘thằng lùn thiếu hormone, chuột cống’ ảnh 1

Josep Maria Bartomeu đã mất ghế chủ tịch Barcelona từ lâu, nhưng các bê bối xung quanh ông và bộ máy của ông vẫn không ngừng xuất hiện trong thời gian qua. Mới nhất, tờ elPeriódico đã tiết lộ các đoạn tin nhắn WhatsApp của ban lãnh đạo Barca dưới thời Bartomeu với nhiều tình tiết gây sốc liên quan đến Messi.

Rò rỉ tin nhắn gây sốc: BLĐ Barca thời Bartomeu gọi Messi là 'chuột cống,  thằng lùn thiếu hormone'

Cụ thể, Román Gómez Ponti, cựu trưởng bộ phận pháp lý của Barcelona đã gọi Messi là “chuột cống”, là “thằng lùn thiếu hormone mang ơn CLB suốt đời”. Các tin nhắn này bắt nguồn vào ngày 31/1/2021, trùng thời điểm tờ El Mundo công bố một phần hợp đồng giữa Messi và Barca.

Bartomeu: 'Thà để Messi giận, còn hơn khiến mọi thứ tanh bành' - VnExpress  Thể thao

Ponti viết trong một đoạn tin nhắn gửi cho Bartomeu: “Barto, ông không thể đối tốt như thế mãi với con chuột cống này. CLB đã cho hắn ta mọi thứ để rồi hắn ta chi phối tất cả, đặc biệt là việc mua bán theo ý hắn ta suốt thời gian dài đã qua. Bất cứ thương vụ nào cũng phải thông qua hắn ta, và người đại diện của hắn lại kiếm chác đôi chút từ CLB”.

Bartomeu insists that Barça works to ensure the success of the post-Messi  era

“Những người điều hành CLB này đã phải chịu đựng quá nhiều từ thằng lùn thiếu hormone này. Hắn ta nợ Barca cả mạng sống và lẽ ra phải biết điều hơn, nhưng điều đó không xảy ra. Ngay cả khi đại dịch ập đến, hắn lập tức nhắn tin cho ông rằng: ‘Chủ tịch, hãy cắt giảm lương của người khác nhưng đừng đụng đến tôi và Luis Suarez’.

Tháo ngòi 'quả bom' Messi, chủ tịch Barca ra điều kiện bất ngờ

Theo điều tra của cảnh sát Catalunya trong vụ Barcagate, Ponti chính là người tuồn chi tiết hợp đồng của Messi và Gerard Pique cho báo giới. Ở thời điểm đó, ban lãnh đạo Barca đang gây sức ép yêu cầu các cầu thủ giảm lương trong bối cảnh khủng hoảng tài chính vì COVID-19. Họ quyết định biến Messi và Pique trở thành những kẻ “phản diện” trong mắt người hâm mộ. Trong trường hợp hai ngôi sao này không đồng ý cắt giảm lương, Barca sẽ đẩy họ ra đi.

Lionel Messi | Directiva de Bartomeu arremetió contra el argentino en nuevo  informe del 'Barcagate': “Rata de cloaca” | Deportes | La República

Sau cùng, vụ bê bối Barcagate khiến Bartomeu buộc phải từ chức sớm. Sau khi Joan Laporta lên thay, Barca chìm vào khủng hoảng tài chính và không thể ký hợp đồng mới với Messi.

Nguồn: https://tienphong.vn/messi-bi-sep-lon-barca-goi-la-thang-lun-thieu-hormone-chuot-cong-post1502939.tpo


Xem thêm: Tây Ban Nha

X