Bản cập nhật mới nhất về chấn thương của Lionel Messi xuất hiện trước trận bán kết Copa America 2024 với Canada.

X

Theo nhà báo kỳ cựu Leo Paradizo, thủ quân đội tuyển Argentina được sẽ có thể trạng tốt hơn so với khi đối đầu với Ecuador tại tứ kết. Viết trên Twitter, Paradizo cho biết: “Leo Messi tiếp tục quá trình hồi phục của mình, vào thứ 3 tới, anh ấy sẽ có thể trạng tốt hơn so với khi đối đầu với Ecuador. Cầu thủ số 10 đang chuẩn bị cho trận bán kết. Đây là những gì chúng tôi đã biết”.

Tin cực vui từ Messi trước trận bán kết Copa America 2024 494975

Messi trước đó đã bị chấn thương ở cơ khép phải – trong trận đấu thứ hai của vòng bảng với Chile.

Mặc dù bị đau gân kheo trong trận đấu, Messi vẫn chơi trọn vẹn 90 phút. Sau đó, M10 nói rằng đó không phải là vết rách mà là sự cứng khớp khi di chuyển. Sau đó, cầu thủ này đã quyết định nghỉ ngơi trong trận đấu vòng bảng cuối cùng với Peru. Sau đó, anh đã trở lại trong cuộc đối đầu với Ecuador, nhưng mọi thứ trở nên hơi lo lắng đối với người hâm mộ sau những lời nói của Messi khi trận đấu kết thúc.

Cầu thủ 8 lần giành Quả bóng vàng tuyên bố rằng anh có thể đã không thi đấu trận tứ kết. Messi nói rằng anh bước vào trận đấu “với rất nhiều sự không chắc chắn, nỗi quan ngại khi đang tập luyện”, nhưng cảm thấy tốt trong suốt trận đấu.

Tin cực vui từ Messi trước trận bán kết Copa America 2024 494976

Argentina một lần nữa lại đi sâu vào một giải đấu quốc tế lớn khi tiến đến bán kết Copa America. Nhưng lần này là một cảm giác kỳ lạ đối với người hâm mộ, khi cầu thủ xuất sắc bậc nhất lịch sử, Lionel Messi, không còn bùng nổ như trước.

Giống như Cristiano Ronaldo, Messi vẫn chưa mở tài khoản của mình trong giải đấu và thậm chí còn bỏ lỡ một quả 11m. Nhưng, với việc nhạc trưởng này liên tục phải chịu chấn thương trong vài tháng qua, người hâm mộ hiện đang rất lo lắng khi các trận đấu quan trọng đang đến gần. Tuy nhiên, một thông tin cập nhật tích cực liên quan đến chấn thương của ngôi sao này có thể là bước đệm tâm lý tốt trước màn so tài với Canada.

Nguồn: https://thethao247.vn/copa-america/426-tin-cuc-vui-tu-messi-truoc-tran-ban-ket-copa-america-2024-d334842.html

Share.