Bà Fayza Lamari khẳng định nếu có thể kiếm về 10 tỷ euro từ thương vụ Kylian Mbappe ở lại PSG, gia đình họ chắc chắn sẽ gật đầu lia lịa.

X

Hợp đồng của Mbappe tại Paris Saint-Germain sẽ hết hạn vào mùa hè này và ngày càng có nhiều khả năng anh sẽ ở lại Parc Des Princes.

Mặc dù hợp đồng mới được ký vào năm 2022 của Mbappe được báo cáo là có thời hạn đến năm 2025, nhưng thực tế hợp đồng đó chỉ gia hạn 2 năm với tùy chọn gia hạn sang năm thứ ba.

Dẫu cho một bản hợp đồng mới vẫn đang được đàm phán nhưng Mbappe không muốn kích hoạt gia hạn và do đó có thể tự do đàm phán với các CLB nước ngoài và thậm chí ký một thỏa thuận trước hợp đồng.

Chủ tịch PSG lên tiếng về tương lai của Mbappe

Real Madrid và Liverpool đang là những CLB dẫn đầu cuộc đua giành cầu thủ người Pháp nhưng ngay cả khi không mất phí chuyển nhượng, chi phí cho một thỏa thuận với anh sẽ bị đội lên rất cao.

Tờ Telegraph cho biết, Mbappe sẽ trông chờ được hưởng số tiền khổng lồ 64,5 triệu bảng mỗi năm. Chia nhỏ hơn nữa, gói lương được báo cáo tương đương 1,24 triệu bảng/tuần. Con số đó gần như chắc chắn sẽ khiến Liverpool bỏ cuộc.

Mới đây, bà Fayza Lamari – mẹ đẻ kiêm người đại diện của Mbappe có phát biểu sốc về tương lai con trai. Người đại diện của ngôi sao sinh năm 1998 khẳng định nếu PSG trả số tiền hậu hĩnh cho Mbappe ở lần gia hạn tới, gia đình tiền đạo này sẽ ủng hộ.

Bà Lamari nêu rõ quan điểm khi trả lời phỏng vấn của Le Parisien như sau: “Nếu việc Mbappe gia hạn với PSG có thể thu về 10 tỷ euro, chắc chắn chúng tôi sẽ làm thế. Chẳng có gì phải xấu hổ về chuyện này hết. Đó là cách xã hội đang vận hành”.

Kylian Mbappe's mother threatened PSG exit after demanding 50% of his  Salary or Quits - Pulse Sports Nigeria
Mbappe và mẹ

Trước những tin đồn gia nhập Real Madrid, bà Lamari cho biết con trai mình chưa có bất cứ thỏa thuận nào với đội bóng Tây Ban Nha. Còn nhớ, hè năm ngoái, Mbappe cũng từ chối gia hạn hợp đồng với PSG. Hệ quả là cầu thủ này bị treo giò nội bộ ở vòng 1 Ligue 1. Sau đó, hai bên tìm được thỏa thuận, Mbappe trở lại thi đấu từ vòng 2 và nhanh chóng thể hiện đẳng cấp.

Phía PSG vẫn tự tin giữ chân được siêu sao số 1 của CLB. Chủ tịch Al-Khelaifi khẳng định Mbappe là trung tâm cho chiến lược dài hạn của đội bóng và có lẽ, PSG sẽ phải chi thêm khoản tiền lớn để khiến anh không thể chối từ.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/ligue-1/me-mbappe-lo-ro-ban-chat-tham-tien-4209632401.html

Share.