Mbappe tự ứng cử bản thân xứng đáng vào top 3 Quả Bóng Vàng


Mbappe cho rằng anh xứng đáng nhận Quả Bóng Bạc 2022 vì chỉ kém thành tích của Karim Benzema

PSG famous person Kylian Mbappe picks his favourite for the 2021 Ballon d'Or  - The Times Of Truth

“Top 3 Quả Bóng Vàng là Benzema, tôi và Sadio Mane”, Mbappe nói với L’Équipe sau khi Top 30 Quả Bóng Vàng được công bố hôm 12/8. “Mọi người có thể nghĩ rằng cầu thủ không quan tâm đến những giải thưởng cá nhân, nhưng thực tế chúng tôi đều muốn chúng”.

PSG's Kylian Mbappe: Real Madrid are a 'Ballon d'Or machine'Mbappe đang trong quá trình hồi phục chấn thương và chưa thể thi đấu cho PSG mùa 2022-2023. Ảnh: Marca

Theo Mbappe, Benzema xứng đán nhận Quả Bóng Vàng 2022 khi vừa trải qua mùa giải hay nhất sự nghiệp ở tuổi 34, và góp công lớn giúp Real Madrid đoạt thêm danh hiệu Champions League. “Nếu Benzema không đoạt giải năm nay, tôi sẽ không bao giờ tin vào Quả Bóng Vàng nữa”, tiền đạo 24 tuổi nói thêm.

Ballon d'Or: Mbappé reveals his three favorites ... of which he is a part -  News in France

Mbappe lần đầu được đề cử Quả Bóng Vàng năm 2017, và anh kết thúc ở vị trí thứ bảy. Anh lần lượt đứng thứ tư, thứ sáu rồi thứ chín trong các cuộc bình chọn tiếp theo.

I want to win it very soon” – Kylian Mbappe comments on Ballon d'Or –  Fairplay News

Mbappe coi Real là “cỗ máy kiếm Quả Bóng Vàng”, nhưng anh vẫn tin cơ hội của PSG. Anh cho biết: “Tôi luôn cố gắng giữ đôi chân trên mặt đất, nhưng một ngày nào đó tôi có thể đoạt Quả Bóng Vàng ở PSG”.

Cái nhăn mặt của Mbappe và giấc mơ Quả bóng vàng - Thể thao

Trong tám giải thưởng gần nhất, cầu thủ Real năm lần đoạt Quả Bóng Vàng. Nhiều khả năng Benzema sẽ nâng cao thành tích của Real năm nay, khi anh được đánh giá cao nhất trong cuộc đua.

Mbappe sẽ ở vị thế thống trị khi Messi và Ronaldo treo giày' - Ghiền Bóng Đá

Mbappe là cầu thủ PSG duy nhất xuất hiện trong Top 30 năm nay, khi ngôi sao Lionel Messi và Neymar đều không được chọn. Mbappe cũng suýt chuyển sang Real Madrid hè 2022 theo dạng tự do, nhưng cuối cùng quyết định gia hạn hợp đồng với PSG đến hè 2025.

2022 Ballon d'Or nominees unveiled; Messi absent for 1st time

Lễ trao Quả Bóng Vàng 2022 sẽ diễn ra ngày 17/10, tại Paris, Pháp.

Nguồn:https://vnexpress.net/mbappe-tu-ung-cu-top-3-qua-bong-vang-4499328.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Tổng hợp

Bài viết được quan tâm

X