“Mất Quả bóng Vàng chỉ khiến Ronaldo mạnh mẽ hơn mùa sau mà thôi”


​Huấn luyện viên Massimiliano Allegri lên tiếng khẳng định rằng, siêu sao Cristiano Ronaldo sẽ còn tỏa sáng hơn nữa sau khi không thể có được danh hiệu Quả bóng Vàng 2018.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo

Luka Modric mới đây đã được xướng tên là chủ nhân danh hiệu Quả bóng Vàng 2018, phá vỡ thế độc tôn của Ronaldo và Messi trong vòng 10 năm qua. Rõ ràng, Cristiano Ronaldo vô cùng thất vọng, anh có một năm không tồi với Real Madrid trước khi chuyển sang Juventus và vẫn tỏa sáng ở đây, nhưng cuối cùng vẫn xếp sau Modric.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo

Massimiliano Allegri, một người tiếp xúc nhiều với Ronaldo cho hay:

Kết quả hình ảnh cho ronaldo

“Điều này thật tệ. Ronaldo rõ ràng xứng đáng có danh hiệu Quả bóng Vàng sau những gì đã thể hiện tại Real. Việc Modric giành danh hiệu này sẽ là một động lực cho Ronaldo. Cậu ấy sẽ muốn làm việc tốt hơn và giành danh hiệu Quả bóng Vàng thứ 6 cùng ​Juventus vào năm sau”.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo

“CR7 là một tấm gương với tất cả các cầu thủ bóng đá. Dù đã có nhiều thành công, cậu ấy vẫn tập trung vào từng chi tiết nhỏ ở độ tuổi 33. Chỉ tài năng không thể đưa cậu ấy đến với đẳng cấp hiện tại. Ronaldo là một chàng trai đáng mến. Cậu ấy hòa nhập vào tập thể Juventus rất nhanh chóng. Cậu ấy giúp chúng tôi tăng thêm sự chuyên nghiệp, điều mà Juventus vẫn luôn cố gắng làm”.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo

Ở Juventus hiện tại, Cristiano Ronaldo bây giờ đã có được 11 bàn thắng, 6 đường kiến tạo sau 18 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Bà đầm già thành Turin.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo

Nguồn: https://www.90min.com/vn/posts/6239409-mat-qua-bong-vang-khien-ronaldo-tro-nen-dang-so-hon


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: Hậu trường