BLĐ MU im hơi lặng tiếng về tương lai của Solskaer, NHM đồng loạt lên tiếng quyết tìm ra sự thật


Việc MU trì hoãn việc đàm phán để bổ nhiệm chính thức Solskjaer rất có thể dẫn tới cuộc khủng hoảng, “chả.y m.áu” tài năng ở sân Old Trafford.

Kết quả hình ảnh cho solskjaer

Có một thực tế là, bản thân HLV tạm quyền Solskjaer cũng rất mong muốn được bổ nhiệm chính thức dẫn dắt đội bóng làm nên tên tuổi của ông từ thời còn thi đấu, vào mùa bóng tới.

Hình ảnh có liên quanKhông chỉ liên tục chia sẻ khao khát trở thành thuyền trưởng chính thức của Quỷ đỏ trước báo giới, chiến lược gia người Na Uy còn tất bật tìm kiếm nhà riêng ở thành phố Manchester, thay vì “tạm trú” ở khách sạn Lowry như thời điểm tháng 12, lúc mới được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền của MU.

Hình ảnh có liên quan

Chưa dừng ở đó, Solskjaer còn sẵn sàng “phụ bạc” Molde – đội bóng quê nhà, nơi nhà cầm quân sinh năm 1973 khởi nghiệp huấn luyện và gắn bó cho tới khi được MU “triệu hồi” cuối năm ngoái.

11 năm sau khi giải nghệ, MU lại mời Solskjaer về Nhà hát của những giấc mơ khi chiến lược gia người Na Uy vừa trải qua 3 năm hết sức thành công trong việc dẫn dắt Molde.

Kết quả hình ảnh cho solskjaer

Báo chí xứ sở sương mù cũng liên tục đăng tải thông tin về việc chắc chắn Solskjaer sẽ được MU bổ nhiệm làm HLV chính thức, thậm chí nhiều đầu báo còn mạnh dạn công bố mức lương mà nhà cầm quân 46 tuổi sẽ nhận ở Old Trafford. Đáp lại những thông tin rầm rộ đó là sự yên lặng đến khó hiểu từ Ban lãnh đạo Quỷ đỏ.

Kết quả hình ảnh cho solskjaer

Điều này cũng đồng nghĩa với việc tương lai của Solskjaer ở MU vẫn là một dấu hỏi lớn, bất chấp việc ông đã hồi sinh Quỷ đỏ kể từ trở lại nước Anh hồi tháng 12/2018. Tương tự, trợ lý Mike Phelan cũng không chắc chắn tiếp tục gắn bó với đội bóng áo đỏ thành Manchester.

Hình ảnh có liên quan

Theo những đầu báo thân với MU, HLV tạm quyền Solskjaer vẫn có tên trong kế hoạch du đấu hè sắp tới. Cụ thể, Quỷ đỏ thành Manchester sẽ tới Perth, Australia vào tháng 7, sau đó có thể là sang Singapore và Trung Quốc… Tuy nhiên, kế hoạch đàm phán bổ nhiệm Solskjaer trở thành HLV chính thức của MU lại tuyệt nhiên không được đề cập tới.

Có thể thấy MU sở hữu rất nhiều lợi thế trong việc đàm phán và bổ nhiệm chính thức Solskjaer. Tuy nhiên, việc trì hoãn và những toan tính của Ban lãnh đạo Quỷ đỏ có thể khiến đội bóng này “cầm vàng lại để vàng rơi”, nếu như Solskjaer chia tay sân Old Trafford cùng hàng loạt ngôi sao khác của CLB vào mùa hè này.


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: Chuyển Nhượng