Mang tin mừng cho Real Madrid, anh trai Pogba cà khịa MU: “Em trai tôi muốn ra đi”


Mathias Pogba, anh trai của tiền vệ Paul Pogba vừa có những phát biểu rất đáng chú ý liên quan đến tương lai của ngôi sao số 1 Man Utd hiện tại.

Anh trai Pogba ‘cảnh báo’ MU, mang tin mừng cho Real Madrid

Suốt mùa hè vừa qua, Quỷ đỏ phải dùng đủ mọi cách để giữ chân Pogba sau khi bản hợp đồng kỷ lục của CLB tuyên bố muốn ra đi để “tìm kiếm thử thách mới”. Không cần giấu diếm điều gì, Pogba cho biết bến đỗ trong mơ của anh là Real Madrid ở Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, sau nhiều nỗ lực đàm phán, MU nhiều khả năng sẽ giữ chân được nhạc trưởng của mình thêm ít nhất một mùa giải nữa. Cuối tuần trước, ngôi sao 26 tuổi vừa có màn trình diễn chói sáng với hai đường kiến tạo trong chiến thắng 4-0 trước Chelsea.

Kết quả hình ảnh cho pogba mathias

Mặc dù vậy, anh trai của Pogba – Mathias Pogba vẫn “cà khịa” Quỷ đỏ khi tiết lộ cậu em của mình vẫn chưa từ bỏ ý định tới Real. Thậm chí, thương vụ có thể diễn ra trước khi kỳ CNMH đóng cửa, tức ngày 2/9.

Kết quả hình ảnh cho pogba

“Zidane là một trong những HLV giỏi nhất thế giới, và Real cũng là một CLB vĩ đại. Nếu họ đưa ra một lời đề nghị hợp lý, tôi nghĩ Paul sẽ không từ chối” – Mathias trả lời phỏng vấn đài El Chiringuito.

Kết quả hình ảnh cho pogba

“Tôi không nghĩ em trai mình đáng giá tới 200 triệu Euro như yêu cầu của MU. Tất nhiên trong thời buổi này mọi thứ đều có thể xảy ra. Man Utd có quyền ra giá cho cầu thủ của họ, nhưng 200 triệu thì không.

Kết quả hình ảnh cho pogba

“Tất cả chúng ta đều biết rằng Paul muốn ra đi. Nó chỉ đang chờ đợi thời cơ, làm việc chăm chỉ, và điều gì đến sẽ đến. Có thể là trước ngày 2/9 tới đây, biết đâu được” – Mathias kết luận.

Kết quả hình ảnh cho pogba

Tháng trước, Mathias Pogba vừa chuyển đến CLB CD Manchengo ở giải… hạng 4 Tây Ban Nha. So với cậu em Paul Pogba, cầu thủ sinh năm 1990 có một sự nghiệp lận đận hơn rất nhiều.


Xem thêm: Chuyển Nhượng