Manchester chính thức nhận sự trừng phạt từ FIFA, sáng tỏ vụ cấm chuyển nhượng


Manchester City chính thức nhận án phạt từ FIFA sau do vi phạm các vấn đề liên quan tới chuyển nhượng cầu thủ không hợp pháp.

Kết quả hình ảnh cho man city chuyển nhượng Trong suốt nhiều năm qua, FIFA mạnh tay rà soát các thương vụ chuyển nhượng không hợp pháp của các đội bóng hàng đầu châu Âu đối với cầu thủ dưới 18 tuổi. Tới thời điểm này, rất nhiều đội bóng đã phải hứng chịu án phạt nặng từ FIFA.

Kết quả hình ảnh cho man city chuyển nhượng Mới nhất, Chelsea phải chịu thiệt hại nặng nề khi bị cấm tham gia chuyển nhượng ở mùa Hè năm nay. Trước đó, cả Barcelona, Atletico Madrid và Real Madrid đều phải nhận đòn trừng phạt tương tự.

Kết quả hình ảnh cho man city chuyển nhượngĐược biết, Man City bị cáo buộc vi phạm quy định khi chuyển nhượng cầu thủ dưới 18 tuổi. Án phạt nặng nhất cho tội này là cấm tham gia chuyển nhượng trong vòng 2 mùa bóng kèm theo phạt hành chính. Và FIFA đã có quyết định dành cho Man City.

Kết quả hình ảnh cho man city chuyển nhượng

Cụ thể, trang chủ Man City thông báo: “Uỷ ban kỷ luật đã ra quyết định phạt Man City vì vi phạm quy định chuyển nhượng và đăng ký cầu thủ dưới 18 tuổi. Man City đã vi phạm điều 19 về Quy định chuyển nhượng cầu thủ.

Kết quả hình ảnh cho man city chuyển nhượng Hội đồng kỷ luật đã xem xét việc Man City chấp nhận thực hiện trách nhiệm một cách nghiêm túc và đóng phạt hành chính 370.000 Francs Thụy Sĩ (tương đương 315.000 bảng Anh).”

Kết quả hình ảnh cho man city chuyển nhượngNhư vậy, Man City đã may mắn thoát khỏi án phạt cấm chuyển nhượng từ FIFA vì mức độ vi phạm nhẹ hơn (chỉ đăng ký những cầu thủ thuộc diện vi phạm trong những trận giao hữu và đá tập).


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: Ngoại Hạng Anh