Rạng sáng 2/11, Al Ittihad tạo nên màn lội ngược dòng không tưởng khi bị Al Khaleej dẫn tới 4-0 và chơi thiếu người, nhưng vẫn giành lại một điểm quý giá với tỷ số hòa 4-4.
Trên sân nhà, Al Khaleej khởi đầu đầy hứng khởi, ghi liền 3 bàn vào lưới đương kim vô địch Saudi Pro League ngay trong hiệp một. Lợi thế càng lớn hơn cho đội chủ nhà khi Fabinho bị truất quyền thi đấu ở phút 32, khiến Al Ittihad rơi vào thế bất lợi nghiêm trọng.
Bước sang hiệp hai, Joshua King – cựu cầu thủ Manchester United – hoàn tất cú đúp, giúp Al Khaleej dẫn tới 4 bàn và mở ra hy vọng về chiến thắng lịch sử trước đội bóng đến từ Riyadh.
Tuy nhiên, trong ngày không có Karim Benzema, các đồng đội của anh vẫn thể hiện tinh thần chiến đấu kiên cường. Phút 51, Moussa Diaby tận dụng pha bóng lộn xộn trong vùng cấm để rút ngắn tỷ số còn 1-4, mở đầu cho màn phản công ngoạn mục của Al Ittihad.
Phút 86, Diaby tiếp tục tỏa sáng với pha đá nối chuẩn xác, mang về bàn thắng thứ hai. Cao trào đến ở phút 90+6 và 90+8, khi Mario Mitaj và Faisal Al Ghamdi lần lượt ghi bàn tận dụng sai lầm của hàng thủ chủ nhà, giúp Al Ittihad hoàn tất cú ngược dòng ngoạn mục, khép lại trận cầu điên rồ với tỷ số 4-4.

Dù thoát thua ngoạn mục, Al Ittihad vẫn bị tụt lại trong cuộc đua vô địch. Hiện đội bóng của HLV Nuno Santo đang kém Al Nassr 10 điểm. Trong khi đó, Cristiano Ronaldo cùng các đồng đội duy trì phong độ ấn tượng với 7 chiến thắng liên tiếp, còn Al Ittihad lại trải qua chuỗi 4 trận toàn hòa và thua.










