Man City bị Liverpool hủy diệt tại Anfield, Pep Guardiola thừa nhận hết cửa vô địch


Sau trận thua của Manchester City trước Liverpool tối 10.11 qua, Pep Guardiola có vẻ như đã gián tiếp thừa nhận hết khả năng vô địch Ngoại hạng Anh.Kết quả hình ảnh cho manchester city

Man City bị Liverpool vùi dập với tỉ số 3-1 tại Anfield trong trận cầu vòng 12 Ngoại hạng Anh diễn ra khuya 10.11.

FBL-ENG-PR-LIVERPOOL-MAN CITYBa cầu thủ ghi bàn cho đội chủ nhà là Fabinho, Mohamed Salah và Sadio Mane trong khi Bernardo Silva ghi bàn danh dự cho Man City.Kết quả hình ảnh cho manchester city

Thất bại vừa qua khiến City có 25 điểm rơi xuống vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng và kém Liverpool đến chín điểm, ít hơn hai đội nhì và ba là Leicester City và Chelsea một điểm.

Pep GuardiolaTrong cuộc họp báo sau trận, HLV của Man City ông Pep đã thừa nhận khó có khả năng để đội bóng giữ chức vô địch mùa này.

“Có ba đội bóng giờ xếp cao hơn có nhiều khả năng vô địch hơn.” Pep nói. “Nhưng chúng tôi phải cố thôi. Trong bóng đá đâu thể thắng mãi được, tôi tự hào về màn trình diễn vừa qua của đội bóng của mình.”

Kết quả hình ảnh cho manchester city

​”Man City có thể vô địch hay không? Tôi không biết. Tôi không phải ảo thuật gia và tôi không biết tương lai ra sao.” “Sắp tới là Chelsea tại sân nhà của chúng tôi, phải hạ họ thôi.”

Kết quả hình ảnh cho manchester city“Còn bảy tháng nữa lận. Nếu Liverpool vô địch, tôi sẽ là người đầu tiên chúc mừng họ vì họ quá hay. Chúng tôi sẽ đấu tranh đến cùng.”

 


Xem thêm: Ngoại Hạng Anh