Giành mỗi điểm ở vòng loại World Cup 2026, ĐT Thái Lan sẽ nhận ngay 1 triệu baht từ Madam Pang. Điều đó có nghĩa nếu đánh bại Trung Quốc để bỏ túi 3 điểm, đội bóng xứ chùa vàng sẽ có ngay 3 triệu baht, tương đương hơn 2 tỷ đồng.

X

Madam Pang treo thưởng 2 tỉ nếu Thái Lan thắng Trung Quốc - Ảnh 1.

Trong buổi tập mới nhất để chuẩn bị cho trận đấu vào chiều tối mai ở sân Rajamangala, Madam Pang đã tuyên bố ngay trên sân: “Bầu không khí và tinh thần trong đội lúc này là rất tốt. Bởi tôi tin rằng mọi người đều đã biết rõ bổn phận của mình. Ai cũng muốn thi đấu và muốn chứng tỏ bản thân. Tất nhiên 2 trận đầu đóng vai trò rất quan trọng. Nếu khởi đầu tốt, chúng ta sẽ thổi bùng lên sự tự tin trong trận đấu tới.

Madam Pang treo mức thưởng không tưởng cho tuyển Thái Lan

Đặc biệt là trận mở màn gặp Trung Quốc. Quyết tâm là rất cao vì chúng ta đã chơi trên sân nhà. Chúng ta không thể thua và hy vọng có thể tận dụng được lợi thế. Tôi biết việc giành được 3 điểm đầu tiên không hề dễ dàng. Thế nên để nâng cao tinh thần và đền đáp cho những người đã cống hiến, tôi muốn thưởng 1 triệu baht mỗi điểm giành được ở 2 trận đầu tiên này. Tôi hy vọng mình sẽ mất 6 triệu baht vì tôi muốn giành đủ 6 điểm (cười). Và tôi sẽ thưởng cả 10 triệu baht nữa nếu Thái Lan lọt vào vòng loại thứ 3”.

Madam Pang thưởng hơn 2 tỷ đồng cho mỗi trận thắng của ĐT Thái Lan

Với tuyên bố đầy sức nặng của bà trưởng đoàn các đội tuyển Thái Lan, có thể nói dàn sao Chanathip, Bunmathan, Ekanit… đang rất hưng phấn cho trận đấu sắp diễn ra. Vì nếu thắng mỗi người sẽ bỏ túi một khoản tiền lớn. Madam Pang cũng tuyên bố rằng ngoài 23 cầu thủ được đăng ký chính thức, 3 người bị loại ở danh sách cuối cùng vẫn được thưởng.

Madam Pang tung chiêu thưởng mới cho đội tuyển Thái Lan gặp Trung Quốc

Trong tháng 11 này, tuyển Thái Lan sẽ gặp Trung Quốc trên sân nhà Rajamangala, sau đó là chuyến thăm Singapore vào ngày 21. Họ chưa phải đụng đội bóng mạnh nhất, vô đối ở bảng C là Hàn Quốc nên cơ hội để các cầu thủ ẵm trọn 6 triệu baht là rất lớn.

Nguồn: https://kenh14.vn/madam-pang-treo-thuong-2-ti-neu-thai-lan-thang-trung-quoc-20231116093238314.chn

Share.