Diễn biến vụ 4 cầu thủ Real Madrid bị bắt giữ vì phát tán “clip nóng” vừa được cập nhật thông tin mới, với việc lộ diện 2 trong số 4 cầu thủ này.

X

CLB Real Madrid đang trải qua sóng gió khi 4 cầu thủ trẻ, bao gồm ba cầu thủ Real Madrid C và một cầu thủ Real Madrid Castilla vướng vòng lao lý từ bê bối phát tán “clip nóng” trẻ vị thành niên.

Lộ diện hai cầu thủ Real phát tán ‘clip nóng’

Vụ việc bắt nguồn từ đơn khiếu nại của mẹ một cô gái 16 tuổi ở Quần đảo Canary liên quan đến cáo buộc phát tán clip nhạy cảm của số cầu thủ Real. Mặc dù cô gái khẳng định mối quan hệ là đồng thuận, nhưng việc ghi lại đoạn clip không có sự đồng ý và khiến nạn nhân bị khủng hoảng tinh thần.

Aleman lớn tiếng phủ nhận dính líu vụ phát tán “clip nóng”
Aleman lớn tiếng phủ nhận dính líu vụ phát tán “clip nóng”

Theo tờ El Confidencial, tên của hai cầu thủ Borja Alonso và Alexander Aleman đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội tại Tây Ban Nha, khi cả hai được cho là dính líu tới sự vụ. Đây là hai cầu thủ Real Madrid C, đồng thời cả hai đều đến từ Quần đảo Canary, nơi xảy ra vụ bê bối. Trước những ồn ào đưa lại, Alonso và Aleman đã ra sức phủ nhận là thủ phạm trong vụ bê bối vừa xảy ra.

Borja | midfielder Juvenil B | Real Madrid CF

Thông qua tài khoản trên Twitter, Aleman đã lớn tiếng khẳng định: “Tên và khuôn mặt của tôi đã bị gắn với một tội ác và tôi muốn các bạn biết rằng, tôi hoàn toàn vô tội”. Tương tự như vậy, Borja Alonso cũng phủ nhận mình nằm trong số những người có liên quan đến vụ phát tán “clip nóng” đang gây xôn xao tại Tây Ban Nha.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/hau-truong-bong-da/lo-dien-hai-cau-thu-real-phat-tan-clip-nong-4109952309.html

Share.