Lịch trình thi đấu của Đoàn Văn Hậu trong màu áo SC Heerenveen: Dày đặc nhìn đã ‘chóng mặt’


Đoàn Văn Hậu sẽ có lịch trình cực kỳ bận rộn từ đây đến cuối năm khi mà anh sẽ phải di chuyển liên tục từ Hà Lan về Việt Nam để phục vụ đội tuyển quốc gia.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

Như thông tin đã đưa, vào rạng sáng nay Đoàn Văn Hậu đã lên đường sang Hà Lan để chính thức hội quân cùng đội bóng mới SC Heerenveen. Được biết, bố mẹ và anh trai Hậu cùng nhiều bạn bè thân thiết của anh cũng đi tiễn Hậu tại sân bay.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

Văn Hậu chính thức lên đường sang Hà Lan

Vẫn chưa biết Văn Hậu sẽ thể hiện được gì ở môi trường mới nhưng cầu thủ sinh năm 1999 sẽ bỏ lỡ rất nhiều trận đấu sắp tới của SC Heerenveen vì phải trở về để phục vụ cho những giải đấu sắp tới của đội tuyển Việt Nam cũng như các lứa tuyển khác.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

Theo lịch trình, Văn Hậu sẽ có khoảng 3 tuần làm quen với đội bóng mới trước khi trở về Việt Nam vào ngày 7/10 để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Hình ảnh có liên quan

Bố Đoàn Văn Hậu khóc nức nở khi tiễn con trai lên đường

Sau 2 trận đấu với Malaysia (10/10) và Indonesia (15/10), Văn Hậu sẽ trở lại Hà Lan vào ngày 16/10.

Đến ngày 11/11, Văn Hậu sẽ trở lại Việt Nam để chuẩn bị cho SEA Games 2019 cùng đội tuyển U22 Việt Nam.

Trong trường hợp U22 Việt Nam lọt vào đến trận chung kết, Văn Hậu sẽ trở lại Hà Lan sớm nhất là vào ngày 11/12.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

Hành trình mới của Văn Hậu

Hơn 10 ngày sau, đến 23/12, hậu vệ sinh năm 199 sẽ tiếp tục trở về Việt Nam để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020. Và nếu như đội tuyển U23 Việt Nam đi đến trận đấu cuối cùng, Văn Hậu sẽ trở lại Hà Lan sớm nhất là vào ngày 27/01/2020.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

Như vậy tính cả SEA Games lẫn VCK U23 châu Á 2020, Văn Hậu sẽ bỏ lỡ 06 trận đấu tại giải VĐQG Hà Lan cùng SC Heerenveen. Và nên nhớ, giải VĐQG Hà Lan cũng đã trôi qua được 6 vòng đấu.

Một hành trình “chóng m.ặt” của ngôi sao 20 tuổi.


Xem thêm: Việt Nam