Là tài năng một thời của bóng đá Việt Nam, “Ronaldo xứ Nghệ” lại sắp hội ngộ cùng Đình Trọng


Tiền vệ Trần Phi Sơn – người được CĐV bóng đá Việt Nam đặt với biệt danh “Ronaldo Việt Nam” sẽ lên đường sang Hàn Quốc phẫu thuật dây chằng.

Kết quả hình ảnh cho phi sơn

Ban lãnh đạo CLB TP.HCM đã xác nhận thông tin này với Webthethao.vn vào chiều 10/1. Phi Sơn được chuẩn đoán đứt một nửa dây chằng gối và phải gấp rút lên đường sang Hàn Quốc trong vài ngày tới để điều trị chấn thương. Nếu không có gì thay đổi, tiền vệ người Nghệ An sẽ được bác sĩ Choi Ju-young thăm khám.

Kết quả hình ảnh cho phi sơn

Bác sĩ Choi là người không hề xa lạ với các tuyển thủ Việt Nam. Chính vị bác sĩ này đã và đang trực tiếp chăm sóc tiền vệ Tuấn Anh, hậu vệ Văn Thanh, tiền vệ Đức Lương ,… và sắp đến là các trường hợp của trung vệ Đình Trọng, trung vệ Xuân Hưng, tiền vệ Văn Tới và tiền vệ Phi Sơn.

Kết quả hình ảnh cho phi sơn chấn thương

Nhờ sự quen biết và giới thiệu của ông Chung Hae Seong – tân HLV trưởng CLB TP.HCM, tiền vệ 27 tuổi được chính bác sĩ Choi phẫu thuật và tập phục hồi sau chấn thương. Theo thông tin từ phía đội chủ sân Thống Nhất, Phi Sơn chắc chắn bỏ lỡ trong 5 vòng đấu đầu tiên tại V.League 2019.

Kết quả hình ảnh cho phi sơn chấn thương

Cũng trong chiều 10/1, bộ 3 cầu thủ Đình Trọng, Xuân Hưng và Văn Tới đã đặt chân xuống Incheon (Hàn Quốc) và chính thức bắt đầu quá trình lấy lại phong độ.

Kết quả hình ảnh cho đình trọng

Trong khi Đình Trọng phẫu thuật chấn thương mẻ xương bàn chân phải gặp trước thềm AFF Cup 2018, thì Xuân Hưng và Văn Tới phải lên bàn mổ nhằm táo tạo lại dây chằng gối. Được biết, Liên đoàn Bóng đá VN hỗ trợ 60.000 USD để Đình Trọng, Xuân Hưng và Văn Tới phẫu thuật và hồi phục tại nước bạn.

“Ronaldo Việt Nam” sắp tái ngộ đàn em Văn Thanh và Đình Trọng

Tại xứ Kim Chi, bộ 3 cầu thủ nói trên sẽ ở chung khu nhà với Văn Thanh – người vừa trải qua phẫu thuật đứt dây chằng gối và đang trong quá trình tập hồi phục.

Nguồn: http://webthethao.vn/v-league/ronaldo-viet-nam-sap-tai-ngo-dan-em-van-thanh-va-dinh-trong-72939.htm


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: Việt Nam