Là cậu út được cưng chiều ở ĐTVN nhưng khi sang Hà Lan, Văn Hậu phải tự mình nấu ăn, rửa bát, dọn nhà


Đoàn Văn Hậu đang tận hưởng cuộc sống mới mẻ ở Hà Lan, không chỉ là môi trường bóng đá chuyên nghiệp, đẳng cấp mà còn là cuộc sống riêng phải tự lập.

Van Hau khoe rua bat o nha moi, dan mang chi chu y anh mac quan hoa hinh anh 1

Chiều ngày 5/10, fanpage chính thức của Văn Hậu đăng video VH15 đang rửa bát kèm chú thích:” Đệ nhất rửa bát”. Trong video, hậu vệ đội tuyển Việt Nam tỏ ra vô cùng chăm chú và thoải mái khi làm việc nhà.

Chơi game, rửa bát, nấu ăn, Đoàn Văn Hậu học tự lập ở Hà Lan

Bạn Hoàng Tâm bình luận: “Hậu đã tự nấu ăn rồi đó dễ thương quá đi”.

“Hôm nay Hậu nấu món gì mà rửa bát dẻo quá”, bạn Hải Phú tiếp.

Bên cạnh việc khen Văn Hậu siêng năng làm việc nhà thì rất nhiều bình luận tỏ ra thích thú với chiếc quần “đáng yêu” của Hậu.

“Cái quần đáng yêu nhờ” là bình luận của bạn Thúy Kiều. Bạn Phan Thị Thùy Dương thì bình luận: “Haha quần cưng quá Hậu ơi”. Bạn Liên Lê thì nhớ lại chiếc quần của Vũ Văn Thanh: “Giống quần của anh Vũ Văn Thanh”.

Bên cạnh video trên, người đại diện của Đoàn Văn Hậu cũng chia sẻ video ngắn Văn Hậu đang chơi game, cũng như nấu mỳ ý. Trước đó Hậu cũng chia sẻ clip anh nhận được căn hộ riêng ở Heereveen. Căn hộ VH15 ở có 2 phòng ngủ, khu bếp và một số đồ nội thất.

Van Hau khoe rua bat o nha moi, dan mang chi chu y anh mac quan hoa hinh anh 2

Mới đây Văn Hậu cũng được chơi trọn 90 phút trong trận Jong Heerenveen (đội dự bị) gặp Heracles và có màn thể hiện ấn tượng. Đây là một điều hết sức tích cực với Văn Hậu.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu rửa bát

Vào 1h45 rạng sáng nay Hereeveen của Hậu đã giành chiến thắng 1-0 trước Zwolle trên sân nhà. Ở trận đấu trước, đội bóng chủ quản của anh cũng có trận thắng cách biệt 3-0 trước đối thủ VVV Venlo.

Heerenveen ap sat nhom du cup chau Au sau tran thang thu 2 lien tiep hinh anh 3

Với kết quả này, đội bóng của Đoàn Văn Hậu đã có 13 điểm chỉ còn cách nhóm dự Europa League 1 điểm.


Xem thêm: Hậu trường