Ký xong siêu hợp đồng 4 năm, Man Utd chính thức sở hữu thủ thành lương cao nhất thế giới


Sau rất nhiều đồn đoán, cuối cùng Quỷ Đỏ cũng đã khóa chân thành công trụ cột.

Kết quả hình ảnh cho de geaMùa hè qua, Manchester United đã nói lời chia tay Alexis Sanchez. Tuyển thủ Chile rời Old Trafford chuyển sang Inter Milan theo dạng cho mượn 1 mùa.

Kết quả hình ảnh cho de gea Quỷ Đỏ vẫn phải cùng Nerazzurri san sẻ tiền trả lương cho Sanchez, với 6,5 triệu bảng cho 10 tháng tới, nhưng gánh nặng quỹ lương cũng được giảm tải phần nào với sự ra đi của cầu thủ hưởng lương cao nhất đội.

Kết quả hình ảnh cho de geaCùng với việc chia tay Sanchez, United hy vọng sẽ sớm chốt việc gia hạn với thủ thành David De Gea. Quá trình thươ.ng thảo giữa 2 bên đã kéo dài từ rất lâu nhưng gặp khúc mắc trong việc đi đến kết quả cuối cùng.

Kết quả hình ảnh cho de gea Một trong những nguyên nhân được truyền thông đăng tải là do De Gea không hài lòng với việc hưởng lương thấp hơn Sanchez – người đóng góp rõ ràng không bằng anh.

Kết quả hình ảnh cho de geaTrong buổi họp báo mới đây, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã thể hiện quyết tâm giữ chân trụ cột. Chiến lược gia Na Uy tin rằng thỏa thuận giữa đội chủ sân Old Trafford và cậu học trò đang đến rất gần.

Kết quả hình ảnh cho de geaVà theo thông tin từ Daily Record, thủ thành 28 tuổi đã đặt bút ký vào hợp đồng có thời hạn 4 năm, kèm lựa chọn gia hạn thêm 1 năm, với mức lương hơn 15 triệu euro/mùa, biến anh thành cầu thủ hưởng lương cao nhất tại Old Trafford.

 


Xem thêm: Tổng hợp