ĐT futsal Việt Nam đã có vé vào tứ kết dù không thể đánh bại futsal Thái Lan ở lượt trận cuối.

X

Trong hiệp 1, ĐT futsal Thái Lan là những người làm chủ thế trận. Phút thứ 12, Muhammad Osamanmusa tận dụng phút giây các cầu thủ Việt Nam lơ là để xoay người rất khéo trước khi tung ra cú sút đánh bại Hồ Văn Ý. Những phút sau đó, futsal Việt Nam liên tục có những tình huống mười mươi gỡ hoà nhưng Thái Huy hay Thịnh Phát đều không thể tận dụng.

thai lan

Bất ngờ xảy ra ở ngay đầu hiệp 2. Từ tình huống phản công, Từ Minh Quang nhận đường cắt bóng bên phía cánh trái của đồng đội. Anh tung ra cú sút nhẹ cận thành để gỡ hoà cho futsal Việt Nam.

Sau khi có bàn gỡ hoà, đoàn quân của HLV Giustozzi thi đấu đầy tự tin trước đối thủ mạnh hơn. Thậm chí có những thời điểm, futsal Việt Nam còn liên tục dồn ép đến khung thành đội bạn. Dù vậy, Việt Nam không giữ được lợi thế đến phút cuối. Phút thứ 30, Thịnh Phát để mất bóng đáng tiếc, tạo cơ hội cho Worasak dứt điểm tung lưới Hồ Văn Ý.

minh quang 2

Những phút sau đó, futsal Việt Nam đã nỗ lực phòng ngự, trong đó có sự xuất sắc của thủ thành Hồ Văn Ý. 4 phút cuối cùng, ĐT futsal Việt Nam chơi powerplay nhưng không phải để tìm kiếm bàn thắng mà là để duy trì việc cầm bóng. Chung cuộc, đội bóng của chúng ta nhận trận thua 1-2 khá đáng khen trước Thái Lan.

Nguồn: https://thethao247.vn/432-ket-qua-futsal-viet-nam-vs-thai-lan-18h00-hom-nay-21-4-d324737.html

Share.