Kịch bản khó lường nhất lượt cuối: BĐN đụng Brazil, ‘ngựa ô’ gặp Hàn Quốc


Brazil ở bảng G và Bồ Đào Nha ở bảng H đã chắc chắn đi tiếp, tuy nhiên 2 đội bóng này có thể gặp nhau ngay tại vòng 1/8 World Cup 2022.

Korea's World Cup Adversaries: Portugal - K League United | South Korean  football news, opinions, match previews and score predictions

Những kết quả đầy bất ngờ tại vòng đấu cuối cùng của vòng bảng World Cup 2022 khiến cho tâm điểm của sự chú ý được đổ dồn về các cặp đấu của bảng G và bảng H – 2 bảng thi đấu muộn nhất.

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 Cameroon vs Brazil

Brazil ở bảng G và Bồ Đào Nha ở bảng H là 2 cái tên chắc chắn đi tiếp, tuy nhiên cả 2 lại chưa xây chắc ngôi đầu bảng. Do đó, kịch bản đáng chờ đợi nhất chính là việc Brazil sẽ chạm trán với Bồ Đào Nha ở ngay vòng 1/8 World Cup 2022.

Bảng G

Bảng H

Kịch bản Brazil gặp Bồ Đào Nha

Ngoài việc trông chờ vào kịch bản Brazil gặp Bồ Đào Nha, giới mộ điệu cũng đang rất mong việc đại diện của Châu Á – ĐT Hàn Quốc có thể lách qua khe cửa hẹp và giành quyền đi tiếp.

Kịch bản Hàn Quốc đi tiếp – bị loại

Có thể thấy, cửa đi tiếp của Hàn Quốc là đang rất hẹp. Kể cả khi thắng Bồ Đào Nha, họ vẫn phải chờ vào kết quả của cặp đấu còn lại. Khi đi tiếp tại World Cup 2022, Hàn Quốc có thể gặp một đối thủ rất mạnh là Brazil hoặc một trong số những ngựa ô của giải là Serbia/Thụy Sỹ/Cameroon.

Khi 2 đội bóng cùng bằng điểm nhau, FIFA sẽ phân định thứ hạng của các đội để xác định cái tên đi tiếp ở World Cup 2022 theo các tiêu chí lần lượt dưới đây:

  • Hiệu số bàn thắng bại
  • Số bàn thắng ghi được
  • Thành tích đối đầu
  • Chỉ số Fair Play

Bài viết liên quan

Xem thêm: Blog

Bài viết được quan tâm

X