‘Không tin Malaysia sẽ giành chiến thắng, tôi đã ở nhà ngủ mà chẳng phải tới Việt Nam”


Trả lời truyền thông nước nhà, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Malaysia cho hay ông tin đội tuyển sẽ giành trọn 3 điểm trong chuyến làm khách trên sân Mỹ Đình tại Hà Nội ngày 10/10.

'Khong tin Malaysia se thang thi da chang toi Viet Nam' hinh anh 1 “Nếu không tin vào các cầu thủ, tôi đã ở nhà ngủ mà chẳng phải tới Việt Nam”, ông Datuk Hamidin Mohd Amin, chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM), nói trên với báo Utusan tối 8/10.

Hình ảnh có liên quan

Tuyển Malaysia đã có m.ặt tại Việt Nam hôm 7/10 để chuẩn bị cho trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022. Chủ tịch Hamidin đi cùng toàn đội.

Kết quả hình ảnh cho đt Malaysia

“Tôi đã gặp các cầu thủ và nói với họ rằng Malaysia cần thắng trận gặp Việt Nam. Từ đó chúng tôi mới có thể hoàn thành nhiệm vụ vượt qua vòng loại này và tới vòng chung kết Asian Cup 2023”, ông Hamidin nói.

Kết quả hình ảnh cho đt Malaysia

“Chúng tôi đang có một đội ngũ tốt nhất. Tôi tin “Những con hổ Malay” sẽ mang về nhà trọn vẹn 3 điểm. Tất nhiên, chúng tôi sẽ cải thiện được vị trí trên bảng xếp hạng của FIFA với thành tích này”.

Kết quả hình ảnh cho đt MalaysiaTuyển Malaysia tập luyện tại Việt Nam, sẵn sàng cho trận đấu tại Mỹ Đình.
HLV Tan Cheng Hoe cũng rất tự tin vào một kết quả tốt cho tuyển Malaysia trong chuyến làm khách tới sân Mỹ Đình, dù họ đã thất bại tại đây trong cả 2 trận đấu gần nhất.

Kết quả hình ảnh cho đt Malaysia

HLV Tan nói: “Lối chơi của cả đội đã được cải thiện rất nhiều và các cầu thủ đã nằm lòng cách chơi này”.

“Malaysia giờ là một đội bóng cân bằng hơn nhiều. Tôi không thấy bất cứ lý do gì khiến chúng tôi không thể giành được một kết quả tốt trước Việt Nam”.

Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 10/10. HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách 23 tuyển thủ vào ngày 9/10 sau khi loại Trần Văn Kiên và Phạm Xuân Mạnh.


Xem thêm: World Cup