Không ngại khoe tình cảm thắm thiết, bạn gái mới ‘nựng yêu’ Phan Văn Đức ngay trên ô tô bạc tỷ


Bạn gái xinh đẹp Nhật Linh và Văn Đức trông vô cùng dễ thương khi thực hiện thử thách “đặt tay lên cầm” trên xế hộp bạc tỉ.
Bạn gái mới gây sốt khi ná»±ng yêu Phan Văn Đức trên ô tô bạc tá»· - Ảnh 1.Chỉ vừa công khai mối quan hệ, Phan Văn Đức và Nhật Linh liên tục khiến cộng đồng mạng xôn xao với những hành động lãng mạn.

Kết quả hình ảnh cho văn đức nhật linh

Đơn cử như việc Văn Đức quỳ gối, tỉ mỉ buộc dây giày cho Nhật Linh hay chính thức giới thiệu bạn gái với fan bằng 1 bức ảnh couple siêu nhí nhố trên facebook cá nhân.

Kết quả hình ảnh cho văn đức nhật linh

Sau khi công khai, bạn gái mới Văn Đức – Nhật Linh khá thoải mái trong chuyện hẹn hò với cầu thủ xứ Nghệ. Trên trang cá nhân, hot girl xinh đẹp vừa đăng tải 2 đoạn clip liên quan đến Phan Văn Đức.

Theo đó, Văn Đức chở Nhật Linh trên chiếc xe ô tô bạc tỷ mua từ hồi đầu năm nay. Trong khi đó, Nhật Linh ngồi kế bên nựng má Văn Đức, thực hiện trào lưu Halu Halu (đặt cầm lên tay) từng gây sốt một thời. Hành động của Nhật Linh khiến fan vô cùng thích thú, còn Văn Đức cũng vui vẻ tạo dáng.

Kết quả hình ảnh cho văn đức nhật linh

Vừa qua, Phan Văn Đức và bạn gái mới Nhật Linh đã đến thăm và động viên các em nhỏ bị khuyết tật trong dịp Trung Thu. Tại đây, Phan Văn Đức công khai bạn gái xinh đẹp trong sự chứng kiến của đông đảo người hâm mộ xứ Nghệ.

Kết quả hình ảnh cho văn đức nhật linhVăn Đức chủ động đăng ảnh Nhật Linh lên facebook.

Nhiều fan hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến Phan Văn Đức sau khi anh chia tay Ngọc Nữ và có người yêu mới là Nhật Linh. Các fan hy vọng Văn Đức và Nhật Linh sẽ hạnh phúc, cũng như vui vẻ như hiện tại.


Xem thêm: Hậu trường