Không được sang Philippines cùng đồng đội, Văn Toàn lặng lẽ ở lại Hà Nội 1 mình để làm điều này đây


Chiều qua (29/11), tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã khiến người hâm mộ cảm thấy an tâm hơn về tình hình hồi phục chấn thương khi đăng tải bức ảnh đi chơi vui vẻ cùng người thân.

Văn Toàn đi chơi giải khuây với gia đình, Xuân Mạnh báo tin vui tới người hâm mộ - Ảnh 1.

Được biết, một số thành viên trong gia đình đã đi từ Hải Dương lên Hà Nội để thăm Văn Toàn khi biết anh không sang Philippines cùng đội tuyển. Đây chắc chắn là một liều thuốc tinh thần rất hữu ích đối với cầu thủ này.

Kết quả hình ảnh cho văn toàn

Trước đó, Văn Toàn đã dính chấn thương sụn chêm trước trận đấu với Campuchia và phải ở lại Việt Nam để điều trị. Hiện tại, mỗi ngày tiền đạo quê Hải Dương đều phải thực hiện vật lý trị liệu trong một tiếng và tập gym tại khách sạn.

Kết quả hình ảnh cho văn toàn

Ở một diễn biến khác, Xuân Mạnh cũng báo tin vui tới người hâm mộ về tình hình chấn thương. Ca phẫu thuật xương mác được thực hiện tại Singapore đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Văn Toàn đi chơi giải khuây với gia đình, Xuân Mạnh báo tin vui tới người hâm mộ - Ảnh 2.

Trong bức hình đăng tải trên trang cá nhân, Xuân Mạnh cười rất tươi kèm dòng trạng thái: “Cảm ơn tất cả mọi người đã gửi những lời động viên cho Mạnh. Ca mổ thành công tốt đẹp”.

Dưới phần bình luận, các đồng đội trong màu áo U23 và Olympic Việt Nam như Duy Mạnh, Đức Huy, Xuân Trường hay Văn Lâm đã để lại rất nhiều lời chúc cho Xuân Mạnh. Tất cả đều mong anh chàng “Người sắt” này sớm trở lại sân cỏ.

Xuân Mạnh bị gãy xương mác trong trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và Thanh Hóa trong khuôn khổ bán kết Cúp Quốc gia 2018. Nguyên nhân được cho là anh đã bị quá tải sau khi phải cày ải liên tục từ VCK U23 Châu Á, các đấu trường quốc nội cho đến ASIAD 18.

Sau khoảng 1 tháng tập hồi phục tại trung tâm bóng đá trẻ PVF nhưng không không đạt kết quả như mong đợi, Xuân Mạnh quyết định sang Singapore để điều trị với hy vọng sẽ trỏ lại trước khi V-League 2019 khởi tranh.

Kết quả hình ảnh cho xuân mạnh


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: Hậu trường