Không được gọi lên tuyển, Bùi Tiến Dũng ‘lập team’ khoác đồ bảo hộ chung tay các bác sĩ chống ᴅịᴄʜ


Anh chàng thủ môn Tiến Dũng tham gia cùng đội tình nguyện chia sẻ với những hộ dân ở vùng bị ảnh hưởng bởi dị.ch b.ệ.nh.

Mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng vừa đăng tải lên dòng trạng thái của mình hình ảnh cùng nhóm tình nguyện đi đến những khu vực bị ảnh hưởng bởi d.ịch b.ện.h để tiếp tục hỗ trợ và giúp đỡ mọi người.

Cụ thể, Bùi Tiến Dũng tham gia cùng nhóm tình nguyện tổ chức chuyến đi đến thành phố Bình Dương để chia sẻ những phần quà đến với những người dân đang gặp khó khăn ở đây.

Theo đó, anh chàng cũng chia sẻ tâm trạng khi nhiều giờ liền khoác lên mình bộ đồ bảo hộ. Tiến Dũng bày tỏ sự đồng cảm với đội ngũ y tế tuyến đầu chống d.ịch vẫn mặc lên mình bộ đồ bảo hộ hằng ngày để chung tay chiến đấu đẩy lùi dị.c.h b.ệ.nh.

“Mình thanh niên còn không chịu nổi. Vậy mới thấy sự chịu đựng của các bác sĩ quá kh.ủng kh.iế.p”, Tiến Dũng chia sẻ.

Trước đó, Tiến Dũng cũng thường xuyên xuất hiện trong các buổi hỗ trợ cùng với đội tình nguyện đi tiếp sức cho các cán bộ, y bác sĩ ở các bệnh viện dã chiến tại TP.Hồ Chí Minh. Anh chàng cũng vô cùng xúc động, chia sẻ về cảm nhận khi nhìn thấy sự vất vả, khó khăn của đội ngũ “chiến binh” tuyến đầu.

Anh cũng đã cùng bạn bè gửi rất nhiều thiết bị y tế đến bệnh viện. Ảnh: FB Bùi Tiến Dũng

Đi mới thấy được tình người trong khó khăn. Từ những người dân, đến các anh công an rồi các bác sĩ tuyến đầu vô cùng khó khăn và vất vả. Các cụ xưa dạy sống là phải cho đi và chia sẻ. Có tiền thì cho tiền, có của thì cho của, không có tiền của thì góp sức, cho đi tình yêu thương, cảm thông, hay cho đi sự tử tế đến với người khác. Các cụ dạy chẳng có sai.

Trong chuyến từ thiện trước, Bùi Tiến Dũng đã tự tay bốc hàng trăm bao gạo để chuyển đến những người dân khó khăn. Ảnh: FB Phan Công Khanh

Tự thấy mình còn nhiều tham sân si quá. Thôi cứ im lặng âm thầm như các anh công an, các bác sĩ tuyến đầu và rất rất nhiều người vẫn luôn âm thầm cho đi ngoài kia. Cầu chúc cho tất cả mọi người luôn mạnh khoẻ.”

Nguồn: https://afamily.vn/thu-mon-bui-tien-dung-khoac-do-bao-ho-cung-chung-tay-ho-tro-chong-dich-chia-se-dong-cam-voi-doi-ngu-y-bac-si-20210910090515982.chn


Bài viết liên quan

Xem thêm: Hậu trường

Bài viết được quan tâm

X