Không cùng ĐT Việt Nam dự Asian Cup, Đình Trọng xuất hiện với vẻ đẹp trai hoàn hảo trên tạp chí thời trang


Trong quãng thời gian chờ đợi để sang Hàn Quốc điều trị chấn thương, Đình Trọng đã tham gia hàng loạt các sự kiện bên lề. Mới đây, các fan của anh chàng này đã có dịp bất ngờ “không nói nên lời” vì thần tượng của mình xuất hiện trên tạp chí với thần thái xuất thần.

Chỉ một bức ảnh trên tạp chí, Đình Trọng khiến fangirl đổ gục với khuôn mặt hoàn hảo - Ảnh 1.

Mới đây, trong một tạp chí chuyên về thời trang và làm đẹp, trung vệ Trần Đình Trọng của đội tuyển Việt Nam đã xuất hiện một cách quá xuất sắc. Chàng cầu thủ 21 tuổi hẳn sẽ khiến các fan girl phải ôm tim vì thần thái quá xuất sắc của mình.

Chỉ một bức ảnh trên tạp chí, Đình Trọng khiến fangirl đổ gục với khuôn mặt hoàn hảo - Ảnh 2.

Bức ảnh có tông màu đen trắng, trong đó, Đình Trọng diện một bộ vest với phong cách vintage. Bình thường, cầu thủ của CLB Hà Nội đã ghi điểm trong mắt fan nhờ vẻ ngoài điển trai như tài tử hiếm có trong giới cầu thủ.

Chỉ một bức ảnh trên tạp chí, Đình Trọng khiến fangirl đổ gục với khuôn mặt hoàn hảo - Ảnh 3.

Bên cạnh đó là những khoảnh khắc xuất thần trên sân cỏ, đặc biệt hình ảnh anh gào thét động viên các đồng đội trong cơn mưa tuyết ở Thường Châu hay lúc gắt gỏng với cầu thủ đội bạn để bảo vệ các đồng đội. Thế nhưng, trong tấm hình trên tạp chí này lại là một Trọng “ỉn” hoàn toàn khác, cực “cool”, ngầu, nói chung là quá đỗi xuất sắc.

Chỉ một bức ảnh trên tạp chí, Đình Trọng khiến fangirl đổ gục với khuôn mặt hoàn hảo - Ảnh 4.

Đây là lần đầu tiên Đình Trọng xuất hiện trên một tạp chí lớn như vậy. Thế nhưng, chắc chắn với bức ảnh này, anh chàng chắc chắn sẽ trở thành một gương mặt hot đối với những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho đình trọng

Tất nhiên tấm ảnh ảnh đã được chia sẻ rần rần trên các fanpage và group mạng xã hội. Tất cả các bài đăng đều nhận được hàng nghìn lượt thích và rất nhiều tương tác. Thậm chí, có một số bạn fan còn dùng những ứng dụng phân tích độ hoàn hảo của khuôn mặt, tất cả đều cho ra kết quả Đình Trọng có một khuôn mặt đẹp gần như tuyệt đối.

Kết quả hình ảnh cho đình trọng

Theo thông tin mới nhất, Đình Trọng cùng Lục Xuân Hưng và Văn Tới sẽ lên đường sang Hàn Quốc bắt đầu quá trình điều trị chấn thương.

Nguồn: http://kenh14.vn/chi-mot-buc-anh-tren-tap-chi-dinh-trong-khien-fangirl-do-guc-voi-khuon-mat-hoan-hao-20190109120712397.chn


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: Asian Cup