Mặc dù được liên hệ chặt chẽ với Real Madrid nhưng Mbappe được cho là đã bật đèn xanh để gia nhập một trong những CLB hùng mạnh nhất Ngoại hạng Anh.

X

Sau khi bị gạch tên khỏi tour du đấu hè của PSG, Kylian Mbappe mới đây còn bị CLB xóa hình ảnh trên bìa trang chủ. Động thái cho thấy tiền đạo 24 tuổi đang ngày càng sát cánh cửa rời Paris.

Mbappe bị 'xóa sổ', PSG đã có gà đẻ trứng vàng mới không ai ngờ

Bến đỗ tiếp theo của Mbappe chắc chắn sẽ gọi tên Real Madrid. Cầu thủ người Pháp được cho là đã đồng ý gia nhập Los Blancos theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2024. Tuy nhiên, với việc PSG nhất quyết muốn đẩy anh đi, Mbappe được cho là sẵn sàng chơi cho một CLB khác trong mùa giải tới.

Mbappe bị PSG gạch tên khỏi trận mở màn mùa giải mới Ligue 1

Theo Sport, Mbappe rất sẵn lòng gia nhập Chelsea theo lời đề nghị của chủ tịch Todd Boehly. Trước đó, tỷ phú người Mỹ được cho là đã đàm phán trực tiếp với chủ tịch PSG Nasser Al Khelaifi để bàn về một vụ chuyển nhượng tiềm năng.

Chelsea prepares cash-plus-player deal for PSG's Kylian Mbappe

Thế nhưng, khúc mắc ở đây là dù đồng ý nhưng Mbappe chỉ muốn ở Ngoại hạng Anh một năm sau đó sẽ tới Real Madrid theo kế hoạch. Đây là một động thái bất ngờ đến từ cầu thủ 24 tuổi và Sport cũng cho biết rằng thỏa thuận khó có thể xảy ra.

Lý do là bởi Chelsea khó lòng có thể chấp nhận chi tiền chỉ để ký hợp đồng với Mbappe chỉ trong một năm. PSG cũng vậy, họ muốn bán anh với giá cao nhất trong hè này nên thỏa thuận kiểu “tạm trú” này là không lý tưởng.

Chelsea deliver Kylian Mbappe blow to Real Madrid

Cũng liên quan tới tương lai của Mbappe, ESPN tiết lộ Real Madrid thực tế đã chuẩn bị sẵn 200 triệu Euro và áo số 9 để đón Mbappe ngay hè này. Tuy nhiên, họ sẽ chờ đợi tới cuối kỳ chuyển nhượng mới bắt đầu hành động để buộc PSG phải bán người với giá thấp hơn.

Nguồn: https://thethao247.vn/395-khong-con-duong-lui-mbappe-dong-y-sang-ga-khong-lo-ngoai-hang-anh-d294174.html

Share.