“Khi được bổ nhiệm làm HLV Chelsea, Lampard sẽ làm một điều chưa từng có trong suốt 10 năm qua”


Chuyên gia Ian McGarry đã có những phát biểu về kịch bản đại diện tây London đón huyền thoại Frank Lampard trở lại trên cương vị thuyền trưởng.

Kết quả hình ảnh cho LampardNhư đã biết, Frank Lampard nhiều khả năng sẽ chính thức được bổ nhiệm vào vị trí HLV trưởng của CLB Chelsea trong vài tuần tới. Cựu tiền vệ Chelsea hiện đang là cái tên sáng giá nhất cho vị trí HLV trưởng mà Maurizio Sarri để lại tại The Blues.

Kết quả hình ảnh cho LampardVà theo chuyên gia Ian McGarry, việc Lampard trở lại Stamford Bridge hứa hẹn sẽ mang tới một tương lai tươi sáng cho đại diện tây London:

Kết quả hình ảnh cho Lampard“Những cầu thủ trẻ người Anh, những tài năng do chính lò đào tạo của CLB sẽ được trao cơ hội để thể hiện mình, để cống hiến cho đội bóng. Đó là điều mà người ta đã không nhìn thấy ở Chelsea trong 10 năm qua.”
Kết quả hình ảnh cho hudson odoiLampard sẽ thay đổi hoàn toàn không khí phòng thay đồ. Trong số những người ở Chelsea hiện tại thậm chí có người đã từng thi đấu cùng Lampard, như Willian chẳng hạn.”
Kết quả hình ảnh cho Lampard willian“Vì thế, cậu ấy sẽ nhận được sự tôn trọng từ các cầu thủ, và dĩ nhiên là họ sẽ chiến đấu hết mình vì cậu ấy.

Kết quả hình ảnh cho LampardỞ một diễn biến khác, vừa qua tiền vệ Jorginho đã có những chia sẻ về chuỗi ngày bắt đầu sự nghiệp, khó khăn mà anh vượt qua, cho tới việc chứng tỏ khả năng của bản thân. Theo Jorginho tiết lộ, anh từng muốn bỏ cuộc. Anh hoàn toàn chán nản với quãng thời gian phải thi đấu tại Berretti – một đội bóng địa phương – tại Serie C1/C2 với mức lương 20 euro mỗi tuần.


Xem thêm: Ngoại Hạng Anh